พ่อตาสุดแค้น “เขยซาดิสม์” แทงลูกสาวปล่อยตายหน้าคลินิก ไม่ส่ง รพ.

พ่อตาสุดแค้น “เขยซาดิสม์” แทงลูกสาวปล่อยตายหน้าคลินิก ไม่ส่ง รพ.
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อของผู้เสียชีวิตคดีสามีโหดตามง้อภรรยาไม่สำเร็จ กลับทำร้ายร่างกายอย่างโหดเหี้ยมแล้วยังไม่รีบนำส่งโรงพยาบาล บอกให้รีบมามอบตัวกับตำรวจก่อนไปเจอเอง จะใช้วิถีของพ่อที่ลูกสาวถูกฆ่าตายจัดการ

ความคืบหน้าคดี นายทรงสิทธิ์ หรือ ป๊อก หรือ เสือ สามีโหดที่ตามง้อ น.ส.วราภรณ์ ภรรยาไม่สำเร็จคว้ามีดแทงหัวใจ กล้อนผม ถอนฟัน และทำร้ายทุบตีทั้งภายนอกและภายในร่างกาย แล้วปล่อยถึงไว้ท้ายรถกระบะแต่ไปไม่ถึงโรงพยาบาล จน น.ส.วราภรณ์ สิ้นใจตาย

>> หนุ่มง้อเมียไม่สำเร็จ แทงฝ่ายหญิงดับ รวบแม่ผัวขนศพขึ้นรถก่อนทิ้งไว้หน้าคลินิก

จ่าสิบเอกปรีชา พ่อของ น.ส.วราภรณ์ ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับทีมข่าวเวิร์คพอยท์ว่า รู้สึกไม่พอใจที่ลูกเขยมาทำกับลูกสาวอย่างนี้ โดยเฉพาะแม่ของผู้ก่อเหตุ ที่ได้พบกันที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ที่ไม่แสดงความรับผิดชอบหรือสำนึกกับความผิดชอบลูกชายตนเองเลย

“ทำไมต้องถึงกับฆ่าลูกผม ฝั่งแม่พูดว่า มึงจะเอายังไง กูไม่ได้ทำ ลูกเป็นคนทำแล้ว มึงจะเอาอะไร ผมไม่ได้พูดนะแต่ลูกสาวอีกคนบอกกับแม่ของนายเสือว่า ให้ลูกมามอบตัวซะ ทำผิดก็ต้องมอบตัว ยายแม่แว้งกลับมาว่า ทำไมเหรอมีอะไรเหรอตัวเขาไม่ทำจะเอาอะไร ฝากบอกทางเสือหรืออะไรก็แล้วแต่ให้รีบมอบตัวซะ มอบตัวดีกว่าอย่าให้ผมเจอ ผมจะใช้วิถีของลูกกับพ่อที่คุณฆ่าลูกผม ผมไม่พูดอะไร แต่ให้ตำรวจเจอคุณดีกว่า”

ขณะที่ นางวิริยา แม่ของผู้เสียชีวิต ยังคงทำใจไม่ได้และร้องไห้อยู่ตลอดเวลา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุลูกสาวได้โทรศัพท์มาบอกแม่ว่าได้เลิกกับนายเสือแล้ว และจะกลับไปหาแม่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ เพราะได้ถูกนายเสือทำร้ายร่างกาย แถมจับกล้อนผม และไม่กี่วันต่อมาได้มีคนโทรศัพท์มาบอกข่าวร้ายว่าลูกสาวโดนสามีทำร้ายจนเสียชีวิต 

ซึ่งคุณแม่ติดใจเพียงแค่ว่าเพราะเหตุใดถึงประวิงเวลานานเกือบ 2 ชม. ไม่นำตัวลูกสาวไปส่ง รพ. และยืนยันไม่ต้องมาขอขมาศพ เพราะไม่ยกโทษให้แน่นอน และขอให้ ตร.นำตัวมาลงโทษให้ได้โดยเร็ว

>> แฉหนุ่มง้อแฟนไม่สำเร็จแทงดับ สุดวิตถาร กล้อนผม จับขัง หลอดไฟยัดทวาร สั่งเลียเท้า

เรืออากาศตรี ประวิทย์ ลุงแท้ๆ ของผู้เสียชีวิต บอกว่า คืนเกิดเหตุกู้ภัยมาบอกว่า หลานสาวถูกแทงเข้าที่ใต้ราวนมเป็นแผลใหญ่ แต่ทำไมเสื้อผ้าที่ใส่ถึงไม่มีร่องรอยฉีกขาดของใบมีด ซึ่งตนเองได้ตั้งข้อสังเกตว่า ครอบครัวของผู้ก่อเหตุตั้งใจอำพรางความผิดหรือไม่

ส่วนเรื่องความคืบหน้าของคดี พ.ต.อ.วรพันธุ์ พิสุทธานนท์ ผู้กำกับการหัวหน้างานสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า เบื้องต้นทราบว่า นายทรงสิทธิ์ได้มาตามน.ส.วราภรณ์กลับบ้าน แต่คาดว่า น่าจะมีปากเสียงกัน จึงลงมือก่อเหตุขณะนี้นายทรงสิทธิ์ได้หลบหนี

ซึ่งตำรวจได้ดำเนินการออกหมายจับและส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตามล่าตัว พร้อมกับตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ส่วนนางลำเพย โอสถ แม่ของนายทรงสิทธิ์ ได้สอบปากคำแล้วทราบว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพียงนำตัว น.ส.วราภรณ์ มาส่งที่โรงพยาบาลเท่านั้นและไม่ได้หลบหนี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!