"บรู๊คลิน" น้ำตาไหล สารภาพความในใจ กลัวไม่ได้เจอ "น้าเจนี่" หลังแต่งงาน

"บรู๊คลิน" น้ำตาไหล สารภาพความในใจ กลัวไม่ได้เจอ "น้าเจนี่" หลังแต่งงาน

หลายๆ คนรู้กันดี ว่านางเอกซุปตาร์ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์อย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มีหลานชายสุดที่รักและเป็นหลานคนโปรดอยู่หนึ่งคน นั่นก็คือ น้องบรู๊คลิน ลูกชายวัย 5 ขวบ ของ นานา ไรบีนา เพื่อนซี้ในแก๊งนางฟ้าของเธอนั่นเอง 

เวลาว่างๆ เรามักจะเห็นเจนี่ หรือที่เด็กๆ เรียกว่า น้าเจี๊ยบ แวะเวียนมาหาหลานๆ เสมอ บ้างก็มีของขวัญชิ้นโตมาฝาก บ้างก็มาใช้เวลาทำกิจกรรมกับเด็กๆ เรียกว่าเธอให้ความสำคัญและเวลากับหลานๆ อย่างมาก

IG janienineelevenน้องบรู๊คลิน หลานรักน้าเจี๊ยบ

ล่าสุดนี้ ในวันที่เธอเข้าพิธีวิวาห์ ก็ได้เกิดโมเมนต์น่ารักๆ ขึ้นระหว่างเธอกับหลานชายคนโปรด โดยเธอได้เขียนข้อความบรรยายว่า ...

"ขออนุญาตเล่าความน่ารัก น่าเอ็นดูของหลานรักหน่อยนะคะ หลานรักเสียใจมากที่น้าจะแต่งงาน คิดว่าน้าจะไม่มาหาพี่บรู๊คเเล้ว เมือวานคุณเขาตื่นตี 5 บอกกับ @nanarybena ว่า 'มามี๊ บรู๊ครักน้าเจี๊ยบ' นางตื่นแต่เช้ามานั่งมองหน้าต่าง น้าอยากจะบอกพี่บรู๊คว่า น้าคนนี้ยังรักไม่เคยคิดจะไปไหนและยังจะสปอยพี่บรู๊คในทุกๆ วันตลอดไปครับ และน้าคนนี้ก็จะคอยสนับสนุนหลานรักเสมอๆ นะครับ รักพี่บรู๊คสุดหัวใจ ดวงใจของน้า" 

IG janienineelevenน้องบรู๊คลิน ร่วมงานแต่งน้าเจี๊ยบ

นับเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นระหว่างน้า และหลายชายสุดที่รักทีเดียวค่ะ อ่านแล้วรับรู้ได้ถึงความผูกพันธ์ของน้าหลานคู่นี้ ที่มีให้กันและกันอย่างบริสุทธิ์ใจ ทางด้านคอมเมนต์ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ส่วนใหญ่ต่างเข้ามาบอกว่า น้องบรู๊คลิน น่าเอ็นดูมากๆ บ้างก็น้ำตาซึมไปด้วย กับความผูกพันธ์ของทั้งคู่

>>ที่สุดแห่งปี งานวิวาห์บนเกาะส่วนตัว "เจนี่-มิกกี้" ซุปตาร์แถวหน้า ร่วมงานเพียบ 

>>“เจนี่” กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ฉลองแต่ง “มิกกี้” ที่เกาะส่วนตัว ให้ทะเลช่วยเป็นพยานรัก

>>นานา เล่าด้วยภาพ เจนี่ คุณน้าแสนดีของลูกแฝด

>>พี่น้องงอนกัน "บรู๊คลิน" แอบน้อยใจ "บีน่า" ในความงอนมีน้ำตาสุดซึ้งซ่อนอยู่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!