สลดกลางดึก เก๋งแหกโค้งชนขอบสะพานก่อนพุ่งลงคลอง ดับยกคัน 6 ศพ

สลดกลางดึก เก๋งแหกโค้งชนขอบสะพานก่อนพุ่งลงคลอง ดับยกคัน 6 ศพ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เวลา 03.00 น. วันที่ 21 ตุลาคม 61 พ.ต.ท.พรนรินทร์ เปลื่องกระโทก สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพระอินทร์ราชา พร้อมด้วยมูลนิธิ ป่อเต็กตึ้ง (จุดพระอินราชา) เข้าตรวจสอบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีน้ำเงิน ทะเบียน กต-538 ชัยภูมิ ชนราวสะพานข้ามคลอง บนถนนด้านล่างใกล้ต่างระดับบางปะอิน จุดถนนทางเชื่อมระหว่างวางแหวนตะวันตกกับถนนพลโยธิน เขตตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยพบว่าบนถนน พบศพผู้เสียชีวิต 3 ราย ส่วนรถเก๋งที่มีสภาพพังยับเยิน จมอยู่ในลำคลองด้านล่าง เจ้าหน้าที่กู้ขึ้นมาได้ พบศพเพิ่มอีก 3 ศพ

โดยผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์นี้มีรวม 6 คน ทั้งหมดโดยสารมากับรถคันดังกล่าว และไม่มีคู่กรณี แยกเป็นชาย 4 คน หญิง 2 คน ประกอบด้วย 1.นายภาคภูมิ อายุ 25 ปี เป็นผู้ขับขี่ 2.นายแสงสุรีย์ อายุ 29 ปี 3.นายพีระพงษ์ อายุ 24 ปี ร่างขาด 2 ท่อน 4.นายทศวัฒน์ อายุ 23 ปี 5.นางสาวสุวิสา อายุ 31 ปี และ 6.นาวสาวรวิวรรณ อายุ 20 ปี 

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ติดต่อญาติผู้เสียชีวิตมารับศพ ส่วนสาเหตุพบว่าช่วงเกิดเหตุ เวลาประมาณ 03.00 น.มีฝนตกในพื้นที่ และจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งเชื่อมระหว่างถนน 2 สายเข้าด้วยกัน รถคันดังกล่าวคาดว่าไม่ชำนาญเส้นทาง และวิ่งด้วยความเร็ว จึงเสียหลักแหกโค้งชนขอบสะพานและตกลงไปในลำคลอง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!