สุดยื้อ-กระบะซิ่งชนหนุ่มใหญ่เดินข้ามถนน กู้ภัยเร่งช่วยก่อนสิ้นใจที่ รพ.

สุดยื้อ-กระบะซิ่งชนหนุ่มใหญ่เดินข้ามถนน กู้ภัยเร่งช่วยก่อนสิ้นใจที่ รพ.
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 14 ต.ค. 61 ) ได้รับการเปิดเผยจาก ร.ต.อ.ประสิทธิ์ เจียมใจ รอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.โนนสะอาด ภ.จว.อุดรธานี ว่า เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 13 ตุลาคม 2561 กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนคนข้ามถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

โดยที่เกิดเหตุ เลยตัวสี่แยกไฟแดงถนนมิตรภาพ 2 อุดรธานี ขอรแก่น หลักกิโลเมตรที่ 400 ช่วงเลยจุดกลับรถยูเทิร์น หน้า ธกส. ประมาณ 100 เมตร จุดเกิดเหตุ บ.โนนสะอาด ต.โนนสะอาด อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี

หลังจากได้รับแจ้งเหตุรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงอุดรธานี จุดบริการโนนสะอาด ออกช่วยเหลือในเบื้องต้นพร้อมออกตรวจที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะแบบมีหลังคาบรรทุกสินค้า อีซูซุ ดีแมกซ์ สีบอลเงิน ทะเบียน บบ 827 อุบลราชธานี สภาพรถแก้มซ้ายยุบ มี นายปรีชา อายุ 29 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด และมีผู้โดยสารนั่งข้างมาด้วยซึ่งเป็นภรรยาไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ส่วนคนที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสห่วยกู้ภัยนำส่ง รพ.โนนสะอาด และเสียชีวิตใรเวลาต่อมาทราบชื่อคือ นายอดุล  อายุ 38 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่ ต.โนนสะอาด อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี 

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายกำลังตะเดินข้ามถนนไปอีกด้านหนึ่ง ในขณะเดียวกันมีรถยนต์กระบะวิ่งมาด้วยความเร็วเกิดเสียหลักเฉี่ยวชนคนข้ามถนนล้มลงศรีษะกระแทกพื้นถนนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บและเสียชวิตในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างการสอบสวน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!