สะเทือนขวัญ กราดยิงตาย 4 ศพ กลางงานปาร์ตี้วันเกิดครั้งแรกเด็กตัวน้อย

สะเทือนขวัญ กราดยิงตาย 4 ศพ กลางงานปาร์ตี้วันเกิดครั้งแรกเด็กตัวน้อย

เกิดเหตุคนร้ายกราดยิงใส่แขกผู้ร่วมงานปาร์ตี้ ฉลองวันเกิดขวบแรกของเด็กทารกตัวน้อย เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่าง 4 ศพ บาดเจ็บอีกจำนวนหนึ่งในรัฐเท็กซัส

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุโศกนาฏกรรมขึ้นภายในงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดปีนี้ของเด็กทารกตัวน้อย เมื่อคนร้ายต่ำไม่กว่า 2 คนบุกเข้ามาใช้อาวุธปืนกราดยิงใส่แขกผู้ร่วมงาน เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 4 ศพ และได้รับบาดเจ็บอีกจำนวนหนึ่ง

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองทาฟท์ ทางตอนใต้ของรัฐเท็กซัส เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเกิดกราดยิงกันขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งในย่านที่อยู่อาศัย โดยจุดเกิดเหตุมีการจัดงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดครั้งแรกให้กับเด็กทารกวัย 1 ขวบ โดยมี 2 ครอบครัวที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียงกันร่วมกันงานครั้งนี้

เจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาภัยรัฐเท็กซัสได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้มีการยืนยันว่าพบชายถูกยิงเสียชีวิต 4 คน และได้รับบาดเจ็บอีก 5 คน โดยมีพยานผู้เห็นเหตุการณ์อ้างว่า เห็นผู้ต้องหาที่น่าจะเข้ามาก่อเหตุประมาณ 2 คน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างแกะรอยติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยยังไม่ทราบแน่ชัดถึงสาเหตุของการก่อเหตุโศกนาฏกรรมครั้งนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!