บุกเดี่ยว-คนร้ายควงมีดจี้ "โลตัส เอ็กซ์เพรส" กลางวันแสกๆ กวาดเรียบกว่า 2 หมื่น

บุกเดี่ยว-คนร้ายควงมีดจี้ "โลตัส เอ็กซ์เพรส" กลางวันแสกๆ กวาดเรียบกว่า 2 หมื่น
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เวลาประมาณ 13.00 น. วันที่ 11 ตุลาคม 2561 ร.ต.ท.พรภัทร เชียงดา ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดเข้าไปจี้เอาเงินจากพนักงานภายในห้างโลตัสเอ็กซ์เพรสสะเดียง ถนนบูรกรรมโกวิท ต.ในเมือง อ.เมืองเพชรบูรณ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ห้างฯ ดังกล่าว ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน เป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา พบพนักงานภายในร้านได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุภายในร้านมีพนักงานเคาน์เตอร์อยู่ในร้าน 2 คน แต่ขณะนั้นไม่มีลูกค้าอยู่ภายในร้านเลย

จู่ๆ ได้มีชายสวมเสื้อสีเทาแขนสั้น กางเกงยีนขาเดฟ สะพายกระเป๋าสีเขียวคาดอก สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีดำ เดินเข้ามาในร้าน ใช้อาวุธมีดปลายแหลมออกมาจี้ พร้อมกับบอกให้ส่งเงินให้มาให้หมด เมื่อพนักงานงานส่งเงินให้แล้วประมาณสองหมื่นกว่าบาท คนร้ายได้นำใส่กระเป๋า และวิ่งหลบหนีไปทางด้านตัวเมืองเพชรบูรณ์

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุระดมกำลังออกสกัดในเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี แต่ขณะรายงานข่าวยังไม่สามารถจับกุมตัวได้แต่อย่างไร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นคนร้ายได้มานั่งเฝ้าดูสถานการณ์อยู่ข้างๆ ร้าน

กระทั่งสบโอกาสที่ไม่มีลูกค้าภายในร้าน จึงเข้าทำการก่อเหตุ จากนั้นได้วิ่งหลบหนีไปขี่รถจักรยานยนต์ซึ่งจอดไว้ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดเส้นทางต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี และจะติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!