ชนแหลก! กระบะซิ่งชนเก๋ง-มอเตอร์ไซค์ยับ ก่อนพุ่งชน "ศาลารอรถ" คนเจ็บอื้อ

ชนแหลก! กระบะซิ่งชนเก๋ง-มอเตอร์ไซค์ยับ ก่อนพุ่งชน "ศาลารอรถ" คนเจ็บอื้อ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 10 ตุลาคม 2561 เมื่อเวลา 19.00 น. ร.ต.อ.ชาญชัย แสงพยับ รองสว.สอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่ามีรถกระบะชนรถจักรยานยนต์และศาลาพักผู้โดยสาร มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนหลายราย

ที่เกิดเหตุถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว กม.ที่28+800 มุ่งหน้านพวงค์ หมู่ 8 ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงไปที่เกิดพร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรถกู้ชีพ รพ.ลาดหลุมแก้ว

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน บว8699 สุพรรณบุรี ด้านหลังใส่โครงเหล็ก สภาพรถกระบะตกอยู่ร่องน้ำริมถนน ใกล้กันพบศาลารอรถผู้โดยสารถูกชนเสียหาย มีผู้เสียชีวิตถูกรถกระบะทับติดคาอยู่ในน้ำ 1 ราย ทราบชื่อนายฐกฤต อายุ 60 ปี

และใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 3กภ8715 กรุงเทพมหานคร สภาพถูกชนเสียหายทั้งคน ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บที่นั่งรอรถอยู่ที่ศาลารอรถประจำทางจำนวน 9 ราย นอนร้องโอดโอยด้วยอาการบาดเจ็บถูกลำเลียงส่ง รพ.ลาดหลุมแก้ว และ รพ.ปทุมธานี

นายกฤษดา อายุ 27 ปี เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองเลิกงานจากโรงงานกำลังจะกลับบ้านจึงมารอรถที่ศาลารอรถผู้โดยสาร แต่เนื่องจากเห็นว่ามีคนมารอที่ศาลาจำนวนมาก จึงได้ไปยืนรออยู่ห่างๆ

จากนั้นได้ยินเสียงรถเบรกเสียงดัง จึงหันไปมองเห็นว่าเป็นรถกระบะขับมาด้วยความเร็วชนท้ายรถเก๋ง ก่อนจะชนเข้ากับรถ จยย. และพุ่งชนศาลารอรถประจำทางจนได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว หลังเกิดเหตุไม่พบตัวผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ

ร.ต.อ.ชาญชัย แสงพยับ รองสว.สอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้วเปิดเผยว่า ได้ให้รถยกทำการยกรถออกนอกเส้นทางไปเก็บรักษาที่สถานที่เก็บของกลาง และจะได้ติดตามตัวผู้ขับขี่มาทำการสอบสวนดำเนินคดี และจะได้สอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บและพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ศาลารอรถ