ขโมยแสบทำเนียนยืนหน้าร้าน สบโอกาสแม่ค้าเผลอ ย่องฉก "กระเป๋าเงิน" หนีลอยนวล (มีคลิป)

ขโมยแสบทำเนียนยืนหน้าร้าน สบโอกาสแม่ค้าเผลอ ย่องฉก "กระเป๋าเงิน" หนีลอยนวล (มีคลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายทำทีมายืนหน้าร้าน สบโอกาสเดินเข้ามาลักกระเป๋าสะพายแม่ครัวร้าน “หัวเสือ” ซึ่งเปิดเป็นอาหารขายอาหารตามสั่งและเครื่องดื่มช่วงเย็น แล้วหลบหนีไปอย่างง่ายดายโดยที่ผู้เสียหายยืนจัดของอยู่ที่ตู้แช่เครื่องดื่ม

11 ต.ค. 2561 กล้องวงจรปิดภายในร้านขายอาหารตามสั่งและเครื่องดื่มริมถนนภายในซอยหลังตลาดวรกิจบึง–หนองปรือ หมู่ 2 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จับภาพคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25–30 ปี ผมรองทรงสั้น ใส่เสื้อคลุมแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงยีนขาสามส่วน

เดินมายืนหน้าร้านแล้วใช้สายตาสาดส่องมาในร้าน แล้วไม่นานก็เดินเข้ามาหยิบกระเป๋าสะพายของแม่ครัวของทางร้าน ที่กำลังยืนหันหลังจัดเครื่องดื่มแช่ตู้อยู่ไม่ห่างจากโต๊ะไปอย่างรวดเร็ว แล้วหลบหนีไปไม่ทราบติดทาง เหตุเกิดเมื่อเวลา 15.55 น. วันที่ 10 ต.ค. ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อผู้เสียหายไปและทราบชื่อคือนางสาว นันทพร ศรีสุวงค์ อายุ 35 ปี แม่ครัวร้านดังกล่าว ซึ่งยังติดธุระอยู่ได้ให้ข้อมูลทางโทรศัพท์ว่า

เมื่อวานตนเองได้มาเตรียมจัดของและกำลังแช่เครื่องดื่มอยู่นั้น โดยหันหลังออกนอกร้านและไม่ทราบว่าคนร้ายเข้ามาก่อเหตุไปช่วงไหน จนมาเอาของในกระเป๋าที่วางไว้

จึงทราบว่ากระเป๋าสะพายที่ภายในมีเงินสดหมื่นกว่าบาทพร้อมบัตรเครดิต บัตรประชาชน ใบขับขี่ และกุญแจรถยนต์ ที่วางไว้บนโต๊ะหายไปและหาแล้วก็ไม่พบ จึงได้มาเปิดกล้องวงจรปิดภายในร้านดูก็พบว่าถูกคนร้ายเอาไปแล้ว

เบื้องต้นทางนางสาวนันทพร ผู้เสียหาย ได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานที่สถานีตำรวจภูธรหนองขาม เพื่อให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว และวันนี้ต้องนำรถยนต์ไปเปลี่ยนกุญแจใหม่ด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!