เอไอเอประเทศไทยแต่งตั้ง PHD จาก Omnicom Media Group ให้เป็นผู้วางแผนและซื้อสื่อ

เอไอเอประเทศไทยแต่งตั้ง PHD จาก Omnicom Media Group ให้เป็นผู้วางแผนและซื้อสื่อ

PHD  ประเทศไทยได้รับการแต่งตั้งให้ดูแลการวางแผนและซื้อสื่อให้กับ เอไอเอ ประเทศไทย บริษัทประกันชีวิตอันดับหนึ่ง ที่มีสาขาอยู่ใน 18 ประเทศทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก  การแต่งตั้ง PHD สืบเนื่องมาจากการแข่งขันการนำเสนองาน หรือ พิชชิ่งที่มีเอเจนซี่ชั้นนำได้เข้าร่วมการแข่งขันมากมาย โดยทาง  เอไอเอ ประเทศไทย เลือก บริษัท PHD ประเทศไทย ให้ดูแลการวางแผนและซื้อสื่อ รวมถึงบริหารด้านคอนเทนท์และสื่อดิจิตอลทั้งหมดของเอไอเอ ประเทศไทย

นางสาว ณัฐรดา กุลรัตนมณี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ PHD ประเทศไทยให้ความเห็นว่า เราสตาร์ทความคิดด้วย “Can Do Attitude” ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ ดังนั้นแอดติจูดจึงเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งเป็นเรื่องน่ายินดีที่ทางเอไอเอ ประเทศไทยได้เห็นถึงศักยภาพของทาง PHD ในการที่จะเป็นพันธมิตรร่วมกัน และด้วยความกระตือรือร้น ความจริงใจรวมถึงความสามารถของทางบริษัทที่สามารถตอบโจทย์ทางธุรกิจในทุกๆด้าน ซึ่งแสดงถึงผลลัพธ์ต่อธุรกิจที่ดีที่สุดให้กับทาง AIA ทาง PHD เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นพันธมิตรกับเอไอเอ ประเทศไทย เรามุ่งหวังที่จะพัฒนาและเติบโตไปกับความสำเร็จของ เอไอเอ ประเทศไทย ต่อไป”.

เอไอเอ ประเทศไทย เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของประเทศดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาร่วม 80 ปี โดยมีความมุ่งมั่นที่จะมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าบุคคลและองค์กร ผ่านบริการและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันกลุ่ม ประกันสินเชื่อ และให้บริการเป็นผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ อีกทั้ง เอไอเอยังพร้อมยืนหยัดที่จะทำตามคำมั่นสัญญาที่ต้องการส่งเสริมและสนับสนุนให้คนไทยมี “สุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น” (Healthy, Longer, Better Lives) 

(Advertorial)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!