ตายยกครัว! ผัวหึงโหดคว้ามีดจ้วงแทงเมียพร้อมลูกดับ ก่อนผูกคอตายตาม

ตายยกครัว! ผัวหึงโหดคว้ามีดจ้วงแทงเมียพร้อมลูกดับ ก่อนผูกคอตายตาม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 7 ต.ค. 61 )  ร.ต.อ.ชาญชัย มนต์แก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางจัก ได้รับแจ้งมีคนตายภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ตำบลสี่ร้อย อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง จำนวน 3 ศพ 

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.เสวก เอี่ยมมงคล ผกก.สภ.บางจัก นายปริญญา เขมะชิต นายอำเภอวิเศษชัยชาญ เจ้าหน้าที่ชุดสืบภูธรจังหวัดอ่างทอง ชุดสืบ สภ.บางจัก เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่แพทย์เวรประจำโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

โดยที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียวยกใต้ถุนสูง ล้อมด้วยสังกะสี ตรวจสอบภายในบ้านพบศพเป็น ชาย 2 ราย หญิง 1 ราย ซึ่ง ทราบชื่อต่อมา นายพิมาย อายุ 57 ปี ผูกคอตาย ซึ่งคาดว่า เป็นคนลงมือแทงเมีย และลูก เนื่องจากที่เสื้อผ้าได้มีร่องรอยเลือดกระเด็นมาติด และที่แขนก็ได้มีคราบเลือดติดอยู่

และ นางสุกัญญา  อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นภรรยา โดนแทงเสียชีวิตอยู่บนฝูกที่นอน มีร่องรอยถูกทำร้าย เลือดไหลนองเต็มตัวและใบหน้า  และ ด.ช. สิงหา  อายุ 12 ปี นอนเสียชีวิตข้างๆ แม่ โดยมีผ้าห่มปิดทับอยู่ มีเลือดไหลช่วงหน้าอกหนองเต็มตัว โดยตรวจสอบภายในตัวบ้านพบปลอกมีดคาดว่า เป็นที่ใช้สังหาร 2 แม่ลูก 

ด้านน้องสาวคนตาย คือ นางสุภาภรณ์ อายุ 33 ปี  เป็นผู้พบศพคนแรก ได้เล่าให้ฟังว่า พี่สาวได้ทำงานอยู่สวนเมล่อนแถวบ้าน ส่วนแฟนพี่สาวได้มีอาชีพขับรถดิน ส่วนสาเหตุตนได้คาดว่า จะเป็นเรื่องชู้สาวเพราะคู่สามีภรรยา ได้มีปากเสียงและทะเลาะกันบ่อย เลยคิดว่าเป็นการหึงหวง 

ส่วนตอนแรกตนเองนั้นได้มาเรียกพี่สาว ได้ยินเสียงเปิดวิทยุไว้ ตนก็เคาะฝาบ้าน และได้เรียกตื่นกันยัง เคาะอยู่สักพักก็ไม่มีเสียงตอบกลับมา ตนก็เลยตะโกนเขาไปว่า “ตายกันหมดแล้วไง”  แต่ก็ยังเงียบ 

ตนเลยเดินเข้าไปใต้ถุนบ้าน เนื่องจากมีช่องไม้กระดาน ซึ่งพี่สาวก็จะเอาไม้มาวางอุดไว้เฉยๆ พอไปเปิดดูได้เห็นขาผู้ชาย ถึงได้ตกใจเลยคิดว่า ผู้ชายผูกคอตาย และตนก็คิดว่าเขาแกล้ง ตนเองก็เลยพังประตูบ้านเข้าไป เลยไปพบศพทั้ง 3 คน จึงได้โทรตามเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ 

ด้าน พ.ต.อ.เสวก เอี่ยมมงคล ผกก.สภ.บางจัก ได้กล่าวว่า เบื้องต้นได้แจ้งเป็นเหตุภายในครอบครัว ส่วนอาวุธที่ใช้ลงมือในครั้งนี้น่าจะเป็นมีดพก เนื่องจากมีการพบปลอกมีดตกอยู่ข้างฝูกที่นอนของผู้เสียชีวิต 

ส่วนสาเหตุการตายต้องรอแพทย์ชันสูตรอีกครั้ง ส่วนเรื่องที่เกิดในครั้งนี้คาดว่า น่าจะมาจากสาเหตุที่สามีหึงภรรยา และก่อนหน้านี้มีการทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง แต่อย่างไรก็ตามต้องรอผลพิสูจน์หลักฐานอย่างแน่ชัดอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!