"เสี่ยโป้" ตรวจฉี่ที่โรงพัก แต่ไม่พบสารเสพติด แฟนคลับตามเชียร์ เจ้าตัวสุดภูมิใจ

"เสี่ยโป้" ตรวจฉี่ที่โรงพัก แต่ไม่พบสารเสพติด แฟนคลับตามเชียร์ เจ้าตัวสุดภูมิใจ

นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือเสี่ยโป้ เดินทางไปตรวจปัสสาวะ เพื่อหาสารเสพติดที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (10 ต.ค.) หลังสาวคู่กรณี ออกมาเปิดโปงว่าตนเสพยา ทำให้ต้องออกมาโพสต์ยอมรับเคยเสพจริง แต่ตอนนี้เลิกแล้ว แต่หลังจากนั้นบรรดาชาวเน็ตและนักกฎหมาย ต่างเตือนว่า การโพสต์เช่นนี้อาจถูกดำเนินคดีได้

นอกจากนี้ เสี่ยโป้ ยังได้ให้ลูกน้องคนสนิทถ่ายทอดสดเหตุการณ์ทั้งหมดผ่านเฟซบุ๊ก ชื่อ เสี่ยโป้ อานนท์ โดยหลังจากรับทราบผลตรวจแล้ว เสี่ยโป้ได้เดินออกนอกห้องทำงานของตำรวจเพื่อให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ซึ่งช่วงท้ายของการสัมภาษณ์ มีเสียงให้กำลังใจจากแฟนคลับดังขึ้นมาว่า "เสี่ยโป้สู้ๆ" เป็นระยะ

หลังจากให้สัมภาษณ์เสร็จ เสี่ยโป้ได้เดินออกมาด้านนอกอาคาร ระหว่างนั้นได้ไหว้ขอบคุณแฟนคลับที่มาให้กำลังใจ และพูดคุยกับแฟนคลับบางคนที่เข้ามาทักทาย และหลังจากเดินขึ้นรถ เสี่ยโป้ได้กล่าวกับกล้องที่ถ่ายทอดสดอยู่ว่า ตนดีใจที่ตนเป็นคนธรรมดา แต่มีแฟนคลับมาให้กำลังใจมากมาย ซึ่งน่าจะเป็นผลจากการทำดีตลอดเวลาที่ผ่านมา

"เขามาเต็ม สน.ทองหล่อ ขนาดนี้ก็ถือว่า ผม...ประชาชนคนธรรมดา ก็ภาคภูมิใจในตัวเองที่เคยช่วยเหลือคนไว้ แล้วเขากลับมาช่วยเหลือผม" เสี่ยโป้ พูด