"หนิง-เป้ย" แนะนำ "เมย์ พิชญ์นาฏ" เลือกคู่ครอง แต่โดน "ป๊อป นิธิ" แย่งซีน (คลิป)

"หนิง-เป้ย" แนะนำ "เมย์ พิชญ์นาฏ" เลือกคู่ครอง แต่โดน "ป๊อป นิธิ" แย่งซีน (คลิป)

เป็นแก๊งเพื่อนซี้ ที่คอยช่วยเหลือกันและกันตลอด สำหรับแก๊งเพื่อนสาวสวย หนิง ปณิตา , เป้ย ปานวาด , เมย์ พิชญ์นาฏ และ กระแต ศุภักษร  ที่ตอนนี้มีเพียงสาวเซ็กซี่อย่าง เมย์ เท่านั้น ที่ยังครองตัวโสด  งานนี้ทำเอาเพื่อนซี้ในกลุ่ม ต้องคอยแนะนำวิธีเลือกคู่ครองให้ 

IG maypitchyเพื่อนซี้สาวสวย

ล่าสุดนี้ เป้ย ปานวาด ได้โพสต์คลิปขณะที่นั่งพูดคุยกันในกลุ่มเพื่อน โดยมีสามีอย่าง ป๊อป นิธิ นั่งอยู่ด้วย  ซึ่งบทสนทนาในระหว่างที่พูดคุยกันนั้น หนิง ปณิตา ได้แนะนำให้ เมย์ ฟังคำแนะนำจากเพื่อนๆ ที่มีประสบการณ์ ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว ในการเลือกคู่ ซึ่งสาวเมย์ ก็ได้โต้ตอบหนิงไปว่า "แล้วที่พี่เลือกให้เมย์ ดีไหมอ่ะ" หลังจากเสร็จสิ้นคำถามของ เมย์ ทำเอาเพื่อนๆ ที่นั่งอยู่รอบข้างถึงกับเงียบ 

IG ppanwardคอมเมนต์จากแฟนคลับ เมื่อได้ดูคลิป

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นในทำนองชื่นชมความสัมพันธ์ในกลุ่มเพื่อน ว่าเป็นกลุ่มที่จริงใจ สามารถพูดคุยกันตรงๆ ได้ด้วยความหวังดีแล้ว ยังมีคอมเมนต์จำนวนมาก ที่กล่าวถึงสามีของ เป้ย ปานวาด ที่นั่งฟังอยู่เคียงข้าง พร้อมกับบอกว่า ป๊อป นิธิ น่ารักที่นั่งฟังภรรยาคุยกับเพื่อนๆ อย่างตั้งใจ บ้างก็บอกว่า ฝ่ายชายดูเกร็งๆ ตลอดเวลา อีกต่างหาก เรียกว่า ท่าทีของ ป๊อป นิธิ แทบจะแย่งซีนสาวๆ ที่กำลังคุยกันอย่างเผ็ดมันส์ ได้เลยทีเดียว 

>>โพสต์เปลือยใจ "เป้ย ปานวาด" ขอบคุณมิตรแท้ในวันเผชิญมรสุม งานนี้ไม่มีหมา  

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!