หนุ่มน้อยใจแฟนด่า ปาดคอ-กรีดแขนตัวเอง เดินเลือดท่วมกลางถนน

หนุ่มน้อยใจแฟนด่า ปาดคอ-กรีดแขนตัวเอง เดินเลือดท่วมกลางถนน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มน้อยใจแฟนด่า ปาดคอ-กรีดแขนตัวเอง เดินโซเซเลือดท่วมร่างกลางถนนไกลกว่า 2 กม.

(4 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ต.พิชัย อ.เมือง  จ.ลำปาง ไปตรวจสอบเหตุ หลังรับแจ้ง มีเหตุคนใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายตัวเอง และมีเลือดไหลเต็มร่างกาย เหตุเกิดบริเวณศาลาเอนกประสงค์ บ้านม่อนเขาแก้ว

ที่เกิดเหตุ พบ นายธนภัทร อายุ 39 ปี ในสภาพที่ บริเวณลำคอ มีร่องรอยจากการถูก มีดปาดคอยาวประมาณ 3 -4 ซม. จำนวน 2 แผล และบริเวณข้อมือซ้ายอีกหนึ่งแผล มีเลือดไหลทั่วร่างกาย กำลังเดินอยู่บริเวณกลางถนนในหมู่บ้านม่อนเขาแก้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เดินทาง มาถึงจึงให้การช่วยเหลือและประสานเจ้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปางเข้ามาทำการช่วยการทำปฐมพยาบาล แล้วรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ลำปางทันที     

สอบถามชาวบ้านในพื้นที่บอกว่า นายธนภัทร ได้ทะเลาะกับแฟนสาวที่บ้านแล้วเกิดน้อยใจที่ถูกอีกฝ่ายดุด่าและต่อว่ามาโดยตลอด  หลังจากนั้นขับมอเตอร์ไซค์ออกมาจอดไว้ที่ป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน แล้วใช้มีดปาดคอและปาดข้อแขน เพื่อประชดชีวิต จากนั้นเดินเท้าออกมาเป็นระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร ตามถนนในหมู่บ้าน หลังจากนั้นก็เดินมาตามถนนดังกล่าวในสภาพที่เนื้อตัวเปื้อนเลือดเต็มตัว ทางผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านจึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือดังกล่าวและนำตัวส่งโรงพยาบาลลำปางแล้ว  ขณะนี้ยังทำการรักษาตัวและอยู่ในการดูแลของแพทย์โรงพยาบาลลำปาง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!