3 สาวแซ่บ กระดังงาลนไฟ สัดส่วนเป๊ะ ตั้งแต่หัวจรดเท้า

3 สาวแซ่บ กระดังงาลนไฟ สัดส่วนเป๊ะ ตั้งแต่หัวจรดเท้า

การมีรูปร่างที่ดีอยู่กับเราไปนานๆ เป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนปรารถนา แม้อายุจะเพิ่มมากขึ้นในแต่ละปี แต่เชื่อเลยว่าไม่มีใครอยากให้ความสวยงามเปลี่ยนไปตามกาลเวลา โดยเฉพาะสาวๆ ในวงการบันเทิง ที่ต้องใช้รูปร่างหน้าตา เป็นภาพลักษณ์ในการทำงาน และ 3 สาวที่เราจะพูดถึงในวันนี้ ล้วนแล้วแต่ดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี ทั้งรูปร่าง หน้าตา ดูดี สวนทางอายุมากๆ 

IG noondaranนุ่น ดารัณ

นุ่น-ดารัณ ฐิตะกวิน หรือชื่อเดิม นุ่น-รุ้งทอง ร่วมทอง แม้จะมีอายุ 48 ปีแล้ว แต่สัดส่วนยังเป๊ะปังสุดๆ โดยเฉพาะเวลาสวมใส่ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ ยิ่งเผยให้เห็นความดีงามของรูปร่าง ที่ดูแล้วรู้เลยว่าออกกำลังกายมาอย่างหนัก ถึงจะมีรูปร่างที่ดีได้ขนาดนี้ 

IG annsiriumแอน สิเรียม

แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์  อายุ 47 ปี ผ่านชีวิตการแต่งงาน และมีลูกสาวมาแล้ว 1 คน ตอนนี้ แอน สิเรียม กลายเป็นไอดอลเรื่องรูปร่างของผู้หญิงหลายๆ คน เวลาอวดความแซ่บในชุดว่ายน้ำ พร้อมโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ทำเอาหนุ่มๆ ซูมแล้วซูมอีก เพราะความเป๊ะเวอร์ ไขมันส่วนเกินแทบจะหาไม่เจอ 

IG chanana_deeดี้ ชนานา

ดี้-ชนานา นุตาคม ดารารุ่นใหญ่ วัย 54 ปี เคล็ดลับความสวยที่เป็นอมตะของเธอคือการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าฟิตเนส หรือเล่นโยคะที่เธอทำมาเป็นประจำ ส่งผลให้ตอนนี้เวลาที่เธอสวมใส่ชุดว่ายน้ำ แซ่บเกินห้ามใจ อดที่จะมองไม่ได้เลยจริงๆ 

ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนมีความแซ่บเกินพิกัด มองผ่านๆ นึกว่าดาราวัยรุ่นเลยนะคะเนี่ย สวย เผ็ด เด็ดทุกคน 

 >>“นุ่น ดารัญ” สวย แซ่บ กับชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว ในวัย 48 กะรัต

>>อีกไม่กี่วันจะ 55 ปี "ดี้ ชนานา" หุ่นเป๊ะ สวยแซ่บโกงอายุ

>>"แอน สิเรียม" อวดหุ่นเป๊ะ แทบไม่น่าเชื่อ อีก 3 ปี จะมีอายุ 50

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!