ตำรวจ ปอท.ตามล่าคู่ชายหญิง เปิดฉากมีเซ็กส์โจ๋งครึ่มกันกลางห้าง

ตำรวจ ปอท.ตามล่าคู่ชายหญิง เปิดฉากมีเซ็กส์โจ๋งครึ่มกันกลางห้าง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจ ปอท. เร่งหาตัวชายหญิงมีเพศสัมพันธ์กลางห้างทำสังคมเสื่อม เตือนคนส่งต่อคลิปภาพมีความผิดด้วย

พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.กก.3 บก.ปอท. ในฐานะรอง โฆษก บก.ปอท. กล่าวถึงกรณีที่มีการนำเสนอในโลกออนไลน์เกี่ยวกับคู่ชายหญิงกำลังมีเพศสัมพันธ์กัน ภายในห้างสรรพสินค้าหรือร้านสะดวกซื้อ โดยระบุว่า เวลานี้กลายเป็นปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้น-ดับไป แล้วมีเกิดมาใหม่ มักจะเป็นอยู่อย่างนี้เสมอ

กรณีภาพชาย-หญิงคู่หนึ่งกำลังมีเพศสัมพันธ์กันในสถานที่เปิดลักษณะคล้ายห้าง ยืนยันว่า ปอท.มีศูนย์เฝ้าระวังสังคมออนไลน์ ได้ตรวจพบและเห็นเรื่องนี้แล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียด ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะฝ่ายสืบสวนกำลังตรวจสอบว่าหญิงสาวคนในภาพเป็นใคร และใครเป็นผู้นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งถือว่าเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ม.14(4) นำภาพลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ บก.ปอท.เราจะได้มีการดำเนินคดีต่อไป

รอง โฆษก ปอท. ยังกล่าวด้วยว่าหากใครมีภาพ หรือคลิปดังกล่าวแล้วส่งต่อ ก็จะถือว่ามีความผิด พ.ร.บ.คอมพ์ ม.14(5) (5) เผยแพร่หรือส่งต่อซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์โดยรู้อยู่แล้วว่าเป็นข้อมูลคอมพิวเตอร์ตาม (1) (2) (3) หรือ (4) ซึ่งมีอัตราโทษสูงเท่าคนนำเข้าสู่ระบบฯ คือ จำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือ ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ดังนั้นขอเตือนพี่น้องประชาชนอย่าส่งต่อจะมีความผิดไปด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!