หญิงทะเลาะกับสามี จับลูกแฝด 6 เดือนทิ้งร่องน้ำ ถ่ายคลิปส่งให้ครอบครัว

หญิงทะเลาะกับสามี จับลูกแฝด 6 เดือนทิ้งร่องน้ำ ถ่ายคลิปส่งให้ครอบครัว

แม่ใจโหด จับลูกแฝด 6 เดือนทิ้งร่องน้ำ ถ่ายคลิปส่งให้คนในครอบครัว หลังทะเลาะกับสามี

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อไม่นานนี้ มีคลิปวิดีโอทารกฝาแฝดเพศชายคู่หนึ่งถูกแม่จับไปโยนทิ้งร่องน้ำถูกเผยแพร่ไปบนโลกออนไลน์ กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่าหนัก เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบเข้าตรวจสอบ พร้อมกับค้นหาจนพบตัวแม่ผู้ก่อเหตุ

รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา ที่อำเภอฮั่วโจว เมืองเม่าหมิง มณฑลกวางตุ้ง หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุก็รีบดำเนินการตรวจสอบจนพบว่าเรื่องราวเกิดขึ้นเพราะสามีภรรยาทะเลาะกัน นางหลิว ฝ่ายภรรยาจึงอุ้มลูกชายฝาแฝดวัยเพียง 6 เดือนไปโยนทิ้งร่องน้ำ พร้อมกับถ่ายคลิปวิดีโอส่งให้คนในครอบครัว

โดยในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นเด็กชายฝาแฝดนอนเนื้อตัวเปียกชุ่มแช่อยู่ในร่องน้ำ คนหนึ่งนอนหงาย คนหนึ่งนอนคว่ำนอนตะแคง พากันร้องไห้จนตัวโยน ซึ่งไม่นานคลิปวิดีโอนี้ก็ถูกแชร์เผยแพร่ไปบนโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง

 

กระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. วันเดียวกัน ตามเวลาท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ตำรวจก็พบรถยนต์ของนางหลิวอยู่บนถนนใกล้โรงแรมแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเข้าสกัดและควบคุมตัวนางหลิวไว้ โดยพบเด็กชายฝาแฝดกำลังหยอกล้อกันเล่นอยู่ภายในรถด้วย และไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ทั้งนี้ นางหลิวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจัดอบรมสั่งสอน ว่ากล่าวตักเตือนชุดใหญ่ ซึ่งจากการพิจารณาแล้วเห็นว่าเด็กชายยังเล็กและยังต้องการนมแม่ ส่วนนางหลิวก็เข้าใจความผิดของตนเอง เจ้าหน้าที่จึงพาทั้งหมดไปส่งที่บ้าน พร้อมกับย้ำถึงบทลงโทษซึ่งการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายการกระทำความผิดทางอาญา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แม่ทารุณลูก