สาวสะอื้นหนัก สามีจู่ๆ กระโดดสะพานหายไปในแม่น้ำยม ต่อหน้าต่อตา

สาวสะอื้นหนัก สามีจู่ๆ กระโดดสะพานหายไปในแม่น้ำยม ต่อหน้าต่อตา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มทะเลาะเมียขับรถเก๋งออกจากบ้าน ก่อนโทรตามให้ออกมาหา แล้วกระโดดสะพานแม่น้ำยม จมหายต่อหน้าต่อตา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (22 ก.ย.) )สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รับแจ้งเมื่อเวลา 01.00 น. มีเหตุคนกระโดดลงไปในน้ำบริเวณสะพานอัมพวันสวรรค์สามัคคี ต.เมืองสวรรคโลก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยสายตรวจ 20 และเจ้าหน้าที่พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบ น.ส.อัจฉรา อายุ 27 ปี ให้การว่า สามีตนคือ นายเมธาวัฒน์ อายุ 27 ปี ได้กระโดดจากราวสะพานอัมพวันสวรรค์สามัคคี ลงไปในแม่น้ำยมหายไปนานกว่าครึ่งชั่วโมงแล้ว ขณะนี้ยังไม่พบตัว

ซึ่งก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุนายเมธาวัฒน์ ได้นั่งดื่มสุราอยู่ที่บ้านและได้มีปากเสียงกับตนและบ่นว่าเครียด จากนั้นได้ขันรถเก๋งออกมาจากบ้าน และโทรศัพท์ให้ตนมาเอารถเก๋งที่บริเวณสะพานที่เกิดเหตุ

เมื่อตนมาถึงเห็นว่าสามีได้นั่งอยู่บนราวสะพานกับเพื่อนอีกคนหนึ่ง จากนั้นได้มีเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์ตามมาอีก 2 คน แล้วได้คุยกับสามีตนให้กลับบ้าน

แต่จู่ๆ สามีตนก็ได้กระโดดลงไปในแม่น้ำยม ซึ่งเพื่อนที่ตามมาพยายามจะคว้าตัวแต่ไม่ทันสามีได้กระโดดลงไปในแม่น้ำยมแล้ว จึงได้ช่วยกันตามหาและโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอความช่วยเหลือ

ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการค้นหาบริเวณดังกล่าวนานกว่า 1 ชั่วโมง แต่ไม่พบตัวเนื่องจากเป็นเวลามืด การมองเห็นเป็นไปด้วยความลำบาก และช่วงนี้ปริมาณน้ำในแม่น้ำยมได้เพิ่มสูงขึ้นและไหลเชี่ยว อีกด้วยจึงยุติการค้นหา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!