"เสก โลโซ" ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังรักษาอาการไบโพลาร์

"เสก โลโซ" ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังรักษาอาการไบโพลาร์

ร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย หลังเข้ารับการรักษาอาการป่วยโรคไบโพลาร์ โดยมีอดีตภรรยา กานต์ วิภากร และ อีฟ อภิสร์ญา แฟนสาวคนปัจจุบัน ได้อัปเดตอาการให้แฟนคลับได้รับข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

>>"กานต์-อีฟ-เสือ" เผยอาการ "เสก โลโซ" เป็นไบโพลาร์ขั้นสุดท้าย แจงไม่ได้วางยาสลบตอนส่ง รพ.

กระทั่งล่าสุดในวันนี้ (20 ก.ย.) ในเฟซบุ๊คของ เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพของตนเองกับ อีฟ แฟนสาว มาพร้อมด้วยข้อความโดยระบุว่า "คิดฮอดอ้ายบ่น้อซุมมูเจ้า...?”   

หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปนั้น ปรากฏว่ามีคนเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นอย่างมาก และสังเกตว่าหน้าตา พี่เสก ดูสดใสขึ้นมากจริงๆ แลดูสมบูรณ์อีกด้วย ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น เชื่อว่าครอบครัวและคนใกล้ตัวอย่างโล่งอกและสบายใจ ที่เจ้าตัวมีอาการดีขึ้นตามลำดับ 

ทั้งนี้ กานต์ วิภากร ได้โพสต์ข้อความก่อนหน้าที่ เสก โลโซ จะออกจากโรงพยาบาล"อัปเดตอาการพี่เสก โลโซ วันนี้ สดใสร่าเริงน่ารักมากๆ แว่วๆ ว่า จะได้ออกมาระเบิดความมันส์เร็วๆ นี้นะคะ เจ้าภาพคนไหนยังไม่สำรองคิวคอนเสิร์ต เสก โลโซ รีบด่วนนะคะ ทักอินบ็อกซ์ค่ะ รันตามคิวที่จองนะคะ ตอนนี้ก็มาเยอะพอสมควรแล้ว เรากัน ร้านพื้นที่เดียวกัน จังหวัดเดียวกันตามกติกาเดิมนะคะ ซื้อก่อน มีสิทธิ์เลือกก่อน จัดด่วนจ้า"

คาดว่าแฟนคลับต้องได้ดูคอนเสิร์ตพี่เสก เร็วๆ นี้แน่นอน 

>>"กานต์ วิภากร" อัปเดตอาการ "เสก โลโซ" พร้อมข่าวดีเรื่องคอนเสิร์ต

>>"กานต์ วิภากร" เผยโมเมนต์ซึ้งล่าสุด ที่เปิดไปเจอ "เสก โลโซ" ในห้องรักษาตัว

>>ลูกน้อง "เสก โลโซ" ห่วงป่วยไบโพลาร์ "กานต์" เชื่อถ้าเลิกดูไลฟ์สด เขาจะหายเอง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!