อากาศมันร้อน-คุณตาออกมาเกี่ยวหญ้าให้วัว หัวใจวายดับข้างทาง

อากาศมันร้อน-คุณตาออกมาเกี่ยวหญ้าให้วัว หัวใจวายดับข้างทาง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 16 ก.ย. 2561 เมื่อเวลา 13.00 น. พนักงานสอบสวนเวร สภ.สหัสขันธ์ ได้รับแจ้งว่าพบคนนอนเสียชีวิต ข้างทางบริเวณถนนติดทุ่งนา บ้านโนนสามัคคี หมู่4 ต.โนนบุรี อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ จึงเข้าทำการตรวจสอบพร้อมทีมแพทย์โรงพยาบาลสหัสขันธ์ อาสากู้ภัยตำรวจทางหลวงกาฬสินธ์ุ

ในที่เกิดเหตุพบสามล้อเครื่องจอดอยู่ข้างทางบนหลังรถมีหญ้าเลี้ยงสัตว์อยู่เป็นจำนวนมาก ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตนอนตะแคง สวมเสื้อแขนยาว กางเกงขาสั้น

จากการตรวจสอบคาดว่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง ทีมแพทย์ทำการตรวจสอบไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายหรือการต่อสู้ ต่อมาทราบชื่อคือนายสุนทร อายุ 70 ปี ชาวบ้านโนนสามัคคี ต.โนนบุรี อ.สหัสขันธ์

จากการสอบถามญาติผู้ตายเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุนทร ผู้ตาย ได้ขับรถสามล้อเครื่องออกมาจากบ้านเพื่อมาหาเกี่ยวหญ้าตามข้างทางนำไปเลี้ยงวัวที่บ้าน จากนั้นก็ไม่เห็นกลับเข้ามาบ้าน จนกระทั่งมีชาวบ้านมาบอกว่าพบนายสุนทรนอนเสียชีวิตอยู่ข้างทาง

โดยทราบว่าจากสภาพที่ร้อนอบอ้าวผู้ตายได้ออกมาเกี่ยวหญ้ากลางแดดตามข้างทาง จากนั้นได้ลงไปอาบน้ำข้างทางและขึ้นมานั่งพักและดมยาดม จากนั้นก็ได้เกิดอาการหัวใจวายเสียชีวิต

เบื้องต้นทางแพทย์ระบุสาเหตุการตายคือหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ซึ่งเกิดจากการเหนื่อยจากการเกี่ยวหญ้ากลางแดดเป็นเวลานาน โดยทางเจ้าหน้าที่จะได้นำร่างผู้ตายให้กับทางญาติประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!