"ภาคิน" เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ผูกคอหวังฆ่าตัวตาย เคราะห์ดี พ่อช่วยทัน

"ภาคิน" เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ผูกคอหวังฆ่าตัวตาย เคราะห์ดี พ่อช่วยทัน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่งน้องมะนาว ผูกคอฆ่าตัวตาย แต่พ่อมาเห็นและช่วยทัน ล่าสุด อาการปลอดภัยแล้ว

มีรายงานว่า (17 ก.ย.) นายภาคิน หนุ่มซึ่งโด่งดังหลังตกเป็นข่าวหนีงานแต่งงาน ได้ผูกคอหวังฆ่าตัวตาย แต่โชคดีที่พ่อของนายภาคินเห็นเหตุการณ์ และนำตัวส่งรพ.ทัน เหตุเกิดเมื่อวานนี้ (16 ก.ย.)

โดยเฟซบุ๊กของเพื่อนนายภาคิน ได้เช็กอินที่ รพ.ราชบุรี พร้อมอวยพรให้เพื่อนหายไวๆ ขณะที่เฟซบุ๊กของนายภาคินและแอมมี่ พบว่าเหมือนมีปัญหาไม่เข้าใจกันระหว่างทั้งคู่

>> แท้งแล้ว "มะนาว" เจ้าสาวถูกชิ่งงานแต่ง โชว์หลักฐานท้องจริง-ขูดมดลูก

ขณะที่ รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 ได้สอบถามไปยังครอบครัวของนายภาคิน พบว่า นายภาคินเข้ารับการรักษาตัวที่รพ.จริง และอยู่ในสภาพอิดโรย ลืมตาได้ปรือๆ แต่ยังพูดไม่ได้ เนื่องจากมีสายท่อระโยงระยางอยู่ในปาก โดยมีแฟนสาวแอมมี่ แฟนสาววัย 35 ปี ให้กำลังอยู่ข้างเตียง

ซึ่งทางครอบครัวไม่อนุญาตให้บันทึกภาพ ขณะที่อาของนายภาคิน บอกว่า นายภาคินเข้ารักษาตัวที่รพ. แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเพราะสาเหตุใดเพราะยังไม่ได้คุยกับนายภาคิน เพิ่งติดต่อแม่นายภาคินที่เฝ้าไข้ลูกชายได้ เมื่อค่ำวานนี้ ทราบเพียงว่านายภาคิน ฟื้นจากอาการหมดสติ และอาการปลอดภัยแล้ว

ทั้งนี้ นายภาคิน ตกเป็นข่าวโด่งดังหลังจากกรณี เมื่อวันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา น.ส.มะนาว วัย 26 ปี เจ้าสาว ได้ขึ้นกล่าวขอโทษและขอบคุณแขกที่มาในงานเพียงลำพัง โดยไร้เงาเจ้าบ่าวอย่างนายภาคิน เนื่องจากอ้างว่าไม่พร้อมแต่งและไม่มีเงินสินสอด

>> แห่แชร์ภาพ "ของลับ" หนุ่มหน้าคล้ายภาคิน "เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง"-เผยฉีดเพิ่มขนาดมา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!