โกงความตาย! หนุ่มกู้ภัยโดดช่วยทันควัน-คว้าตัวสาวรุ่นคิดสั้นหวังลุยน้ำลึกจมบึง

โกงความตาย! หนุ่มกู้ภัยโดดช่วยทันควัน-คว้าตัวสาวรุ่นคิดสั้นหวังลุยน้ำลึกจมบึง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 14 ก.ย. 61 ) พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนพยายามฆ่าตัวตายในบึงหนองโคตร จึงนำกำลังสายตรวจเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหาด ทรายเทียม โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ ได้นำหญิงสาวที่เนื้อตัวเปียกน้ำห่มผ้าสร้าง ความอบอุ่นในร่างกาย พร้อมกับทำแผลที่บริเวณแขนขวา ที่เกิดจากการใช้ของมีคมกรีด ก่อนที่จะนำตัวส่ง โรงพยาบาลขอนแก่น

จากการสอบถาม นายสุชาคีรี เล่าว่า ตนเองเป็นเจ้าหนาที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัยเทศบาลตำบลบานเป็ด  ตนเองได้กำลังมาเข้าเวรที่บึงหนองโคตร จากนั้นมีชาวบ้านมาบอกว่า มีคนพยายามจะฆ่าตัวตายด้วยการเดินลุยน้ำลงกลางบึงหนองโคตร

ต่อมาตนเอง จึงได้รีบว่ายน้ำลงไปช่วยเหลือ โดยขณะนั้นหญิงคนดังกล่าวได้เดินลงไปยังจุดน้ำลึก ตนเองจึงคว้าตัวก่อนน้ำ ร่างขึ้นมาจากน้ำ พบว่า หญิงคนดังกล่าวกำลังสำลักน้ำออกมาพร้อมกับกลิ่นสุรา และรอยกรีดแขนเหนือข้อมือซ้าย จากนั้นจึงได้แจ้ง หน่วยกู้ชีพมารับตัวเพื่อส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลขอนแก่น

เบื้องต้นตำรวจทราบชื่อหญิงคนดังกล่าว คือ นางสาวพิชญา อายุ 20  ปี เป็นคนในชุมชนหนองใหญ่ เขตเทศบาลนครขอนแก่น โดยมีคนเห็นหญิงคนดังกล่าวพยายามจะเดินลุยน้ำ ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา แต่มีคนห้ามได้มานั่งอยู่ริมฝั่ง จนกระทั่งในช่วงเช้าจึงพยายามฆ่าตัวตายอีกครั้ง แต่มีพลเมืองดี ไปช่วยเหลือเสียก่อน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หญิงสาวฆ่าตัวตาย