“โอม อัชชา” ก็เห็นด้วย ถูกจับผิดจมูกในละคร ทำไมไม่ต่อเนื่องกัน

“โอม อัชชา” ก็เห็นด้วย ถูกจับผิดจมูกในละคร ทำไมไม่ต่อเนื่องกัน

กลับมามีผลงานละครให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง ก็ทำผลงานได้เปรี้ยงเหมือนเดิมกับละครเรื่อง อังกอร์ ที่ได้หนุ่ม โอม-อัชชา นามปาน มาเป็นพระเอก แต่งานนี้ก็ไม่วายถูกตาดีจับผิดเข้าให้ ว่าทำไมในฉากแต่ละฉากนั้น จมูกของหนุ่มโอมดูจะไม่ค่อยต่อเนื่องกันเท่าไหร่

งานนี้ โอม อัชชา จึงได้ออกมาเผยด้วยอารมณ์ขันว่า ตนได้ดูก็ยอมรับว่าแตกต่างกันจริง แต่ก็ไม่นอยด์ เพราะถูกแซวเรื่องนี้มาตลอดตั้งแต่เข้าวงการแรกๆ

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ?
“ครับ กลับมาพร้อมอังกอร์ ละครก็รอมาหลายปี ไม่ได้ออนแอร์ มา 3 ปีกว่าแล้ว ส่วนกระแสตอบรับก็ดีมากครับ ทุกคนก็เรียก ผู้กองกาญจน์”

ตอนแรกกลัวไหมว่ากระแสจะไม่เปรี้ยง ?
“ไม่ได้กลัว ถามว่าคาดหวังไหมก็คาดหวัง เพราะว่าเวอร์ชั่นก่อนก็ทำดีอยู่แล้ว แต่เวอร์ชั่น 2018 ก็ดีอีกรูปแบบหนึ่ง มันก็ทันสมัยขึ้น เนื้อเรื่องก็ดูกระชับขึ้น ถามว่าแอบกดดันไหมก็มีนิดหนึ่งเพราะเราก็เคยดูเวอร์ชั่นเมื่อ 18 ปีที่แล้วในฐานะผู้ชม แต่เวอร์ชั่น 2018 เราเป็นคนเล่นเอง ซึ่งเคยดูว่ามันดีมากๆ แต่วันนี้ได้รับบทนี้ก็ตื่นเต้นครับ”

เหมือนกลับมาอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้เงียบไปพักใหญ่ ?
“ครับ (ยิ้ม) กระแสละครก็ดีเรตติ้งก็ดีก็ขอให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปครับ ตอนนี้ในละครก็กำลังจะไปหุบเขากินคนแล้ว จะไปเจอช้าง คนแคระ มีการต่อสู้กันในแต่ละพาร์ท แต่ละด่าน ในแต่ละสัปดาห์ก็จะไม่เหมือนกัน”

หวังไหมว่าละครเราจะเรตติ้งสูงมาก ?
“หวังครับ อยากให้ทุกอย่างมันดีแต่ก็ขึ้นกับผู้ชมว่าจะให้ผลตอบรับกับละครของเราอย่างไรบ้าง”

หายเหนื่อยไหม ?
“หายเหนื่อยครับ ตัวเราเองก็รอมานานมากตั้งแต่เปิดกล้อง แล้วทำซีจีเสร็จก็ประมาณสามปี”

คนชมว่าพระเอกหล่อขึ้นเลยเรื่อยๆ ?
“ขอบคุณมากครับ”

IG:ohm_atsharโอม อัชชา รับบทผู้กองกาญจน์ ในละครเรื่อง อังกอร์

แต่ก็มีคนแซวว่าจมูกในละครไม่ค่อยต่อเนื่องกัน ?
“ทุกวันนี้ก็ยังไม่ต่อเนื่องนะ (หัวเราะ) ก็ยอมรับว่าเราดูในละครเองก็เห็นว่ามันแตกต่างกันนะ ถามว่านอยด์ไหม เอาเป็นว่าตั้งแต่เข้าวงการมาก่อนทำก็โดนแซว ซึ่งเป็นเรื่องปกติครับ”

ไปทำอะไรเพิ่มรึเปล่า ?
“ไปแก้มาไง แค่นั้นเองครับ ถามว่าโอเคหรือยังมันก็คงดีแล้วแหละ ส่วนจะมีแก้ไขอะไรเพิ่มเติมไหมก็ยังไม่รู้เลยตอนนี้ก็ดีกว่าเมื่อก่อน

เปลี่ยนโหวงเฮงด้วยเลยไหม ?
“มันเหมือนเดิมแหละ เพียงแต่ว่ามันไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ทำมาครั้งแรกตอนนั้นยังบวมอยู่ตอนนี้ก็เข้าที่มากกว่าเดิม”

ทำมาทั้งหมดกี่ครั้ง ?
“ครั้งนี้รอบที่สองครับ ถามว่าพอใจหรือยัง ผมก็พอใจตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว แต่เมื่อทำมาแล้วแต่มันไม่ดี เราก็อยากทำอะไรให้มันดีแค่นั้นเอง”

สุภาพร่างกายแข็งแรงดีแล้ว ?
“สมบูรณ์ครับ ออกกำลังกายมีเวลาว่างดูแลตัวเองเริ่มกลับมาดีขึ้นเรื่อยๆ แข็งแรงกว่าเมื่อก่อนอีกถามว่าพอมีซิกแพคไหมก็ยังมีอยู่ครับ”

>>โอม อัชชา อวดโฉมจมูกใหม่!! บินตรงทำถึงเกาหลี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!