ไม่มีครั้งที่ 2...จับ 3 วัยรุ่น นัดส่งยาบ้าที่สะพานกลางเมืองเบตง รับเพิ่งทำครั้งแรก

ไม่มีครั้งที่ 2...จับ 3 วัยรุ่น นัดส่งยาบ้าที่สะพานกลางเมืองเบตง รับเพิ่งทำครั้งแรก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 6 ก.ย. 61 พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สารีรัตน์ ผกก. สภ.เบตง ได้รับแจ้งจากสายลับว่าได้มีวัยรุ่นชายจำนวน 3 คน จะนำยาเสพติดมาจากพื้นที่ตำบลอัยเยอร์เวง มาส่งให้ลูกค้าที่บริเวณสะพานคู่ ถ.สุขยางค์ ต.เบตง อ.เบตง จ.ยะลา ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองภายในเขตเทศบาลเมืองเบตง

จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.เจฟฟรีย์ ไศลมานกุล รอง ผกก.สส.พร้อม พ.ต.ต.สิทธิกร เฝื่อคง สว.สส. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เบตง ตำรวจท่องเที่ยว (ส.ทท.3 กก.3 บก.ทท.3) ไปซุ่มดูอยู่บริเวณดังกล่าว

ต่อมานายณัฐวุฒิ อายุ 21 ปี นายเกรียงไกร อายุ 18 ปี และนายแอ อายุ 16 ปี ได้ขี่รถรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟไอ 125 สีเทา-น้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กงบ 638 เบตง มาจอดโดยมีท่าทางมีพิรุธ ลักษณะรถจักรยานยนต์และรูปพรรณตรงตามที่ได้รับแจ้งจากสายลับ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้นพบของกลางยาบ้า 4 ถุง จำนวน 804 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ใต้ไฟเบอร์ฝาครอบตัวรถจักรยานยนต์

จากการสอบสวนเบื้องต้นทั้งสามให้การรับสารภาพว่า รับจ้างขนยาบ้าเป็นครั้งแรก มีคนจ้างให้นำยาบ้าจาก กม. 25 ต.อัยเยอร์เวง มาส่งให้ลูกค้าภายในเขตเทศบาลเมืองเบตง โดยได้ค่าจ้าง 5,000 บาท นำมาแบ่งกัน 

เมื่อมาถึงแล้วจะมีผู้หญิงมารับ แต่ก็มาถูกจับกุมเสียก่อน เจ้าหน้าที่จึงตั้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมทั้งนำตัวและของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เบตง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!