รวบพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนลูกวัย 7 ขวบ หนีไปหลายเดือน นึกว่าไม่มีใครเอาเรื่อง

รวบพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนลูกวัย 7 ขวบ หนีไปหลายเดือน นึกว่าไม่มีใครเอาเรื่อง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ต.นิรุทธิ์ ช่อผกา สว.สส.สภ.สระโบสถ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อีกจำนวนหนึ่ง นำหมายจับศาลจังหวัดชัยบาดาลที่ 60/2561 ลงวันที่ 3 ก.ย 61 เข้าจับกุมตัว นายอานนท์ อายุ 23 ปี ได้ที่บ้านภายในตำบลนิยมชัย อ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราด.ญ.บี (นามสมุมติ) อายุ 7 ปี

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือน เม.ย.61 ที่ผ่านมา โดย น.ส.นกแก้ว (นามสมมุติ) เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สระโบสถ์ ว่า นายอานนท์สามีใหม่ได้ข่มขืนบุตรสาวตนที่เกิดจากสามีเก่า จนอวัยวะเพศฉีกขาด

น.ส.นกแก้ว กล่าวว่า ตนรู้มาจากปากของลูกที่บอกว่าถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย ก่อนนำตัวส่ง รพ. เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาก่อนถูกนำตัวส่งบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดูแลรักษาด้านจิตใจ โดยหลังเกิดเหตุนายอานนท์ ได้หนีไปและเมื่อเวลาผ่านไปนายอานนท์ได้เดินทางกลับมายังที่บ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่จนสามารถรวบตัวโดยละม่อม

นายอานนท์ ยอมรับสารภาพว่าได้กระทำการข่มขืน ด.ญ.บี (นามสมุติ) จริง วันเกิดเหตุได้วางแผนหลอกว่าจะพาไปหาแม่ในไร่อ้อยท้ายบ้าน เมื่อสบโอกาสได้ลงมือข่มขืนจนได้บาดเจ็บสาหัส ด.ญ. บี ร้องไห้ตลอดเวลาด้วยความตกใจกลัว และเจ็บปวดจึงนำตัวส่งโรงพยาบาล

ก่อนหลบหนีไปกบดานในต่างจังหวัดหลายเดือน คิดว่าไม่มีใครเอาเรื่องตนเองจึงกลับมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนมาถูกจับตัว เจ้าหน้าที่จึงนำตัวนายอานนท์เดินทางไปยังจุดป่าอ้อยสถานที่ข่มขืนชี้ที่เกิดเหตุประกอบคำรับสารภาพ

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำตัวนายอานนท์ พ่อเลี้ยง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.สระโบสถ์ เพื่อสืบสวนแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยนำตัวส่งให้แพทย์พิสูจน์ และเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ พร้อมด้วยหลักฐานในวันเกิดเหตุ เก็บรวบรวมส่งพนักงานสอบสวนในคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!