"เสือ" ลูกชายเสก โลโซ ยอมรับ กลัวการแต่งงาน-มีครอบครัว ลั่นไม่อยากซ้ำรอยพ่อแม่

"เสือ" ลูกชายเสก โลโซ ยอมรับ กลัวการแต่งงาน-มีครอบครัว ลั่นไม่อยากซ้ำรอยพ่อแม่

นายเสฏกานต์ ศุขภิมาย หรือเสือ บุตรชายของนักร้องและนักดนตรีชื่อดัง เสก โลโซ ให้สัมภาษณ์รายการแฉ ทางช่อง GMM25 ว่า กลัวการแต่งงานและมีครอบครัว เนื่องจากที่ผ่านมาเห็นชีวิตคู่ของพ่อ และนางวิภากร แม่ มีปัญหา จนทะเลาะกันอย่างรุนแรง และไม่อยากให้เรื่องเช่นนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง

"มันเป็นเพราะว่าเรื่องพ่อเรื่องแม่นั่นแหละ มันทำให้ผมไม่อยากแต่งงาน ไม่อยากมีลูก ผมกลัวว่าโตขึ้นแล้วทำให้ลูกเป็นห่วง ผมจะทำไง" นายเสฎกานต์ กล่าว

นอกจากนี้ นายเสฎกานต์ ยังกล่าวถึงอาการโรคไบโพลาร์ของ เสก โลโซ ว่า บางทีอารมณ์ของพ่อจะขึ้นและลงอย่างรวดเร็ว บางทีก็เฉยๆ ซึ่งตัวเองและแม่ทราบว่าพ่อเป็นมาประมาณ 10 ปีแล้ว และอาการนี้ทำให้พ่อและตัวเองเหมือนไม่ได้อยู่ในโลกเดียวกัน

"พ่อกับเสือไม่ได้อยู่ในโลกเดียวกันแล้ว โลกที่เสืออยู่ เป็นโลกที่เราคุยกันธรรมดา คนทั่วไปคุยกันได้เข้าใจกันได้ พูดคุยกัน อาจจะรู้ว่าเขา (คนทั่วไป) คิดอะไร ก็เดาออกได้ว่าเขาจะทำอะไร แต่ว่าเขา (พ่อ) เป็นไบโพลาร์ เขาก็อาจจะมองโลกในแง่อื่น ที่เราอาจจะไม่เข้าใจ"

นายเสฏกานต์ บอกอีกว่า ที่ผ่านมาตัวเองเห็นอาการแปลกๆ ของเสก โลโซ หลายอย่าง ตั้งแต่ เห็นภาพหลอน พูดเรื่องสิ่งเหนือธรรมชาติ เศร้าหรือดีใจเกิดเหตุ 

บุตรชายของ เสก โลโซ รายนี้ กล่าวทิ้งท้ายว่า อยากจะขอโทษทุกคนที่พ่อด่า เพราะมองว่า พ่อทำไปโดยที่ไม่รู้ตัว ลึกๆ แล้วพ่ออาจจะกลัวว่ามีคนทำร้าย จึงต้องปกป้องตัวเอง และอยากให้เข้าใจว่า พ่อไม่ใช่เสก โลโซ ที่ทุกคนเคยรู้จัก แต่ก็ต้องขอขอบคุณผู้ที่เป็นกำลังใจให้ตัวเอง แม่ น้องๆ และพ่อด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!