หนุ่มอำมหิตบุกแทงแฟนเก่าสาหัส ลากไปข่มขืนซ้ำ สารภาพเลิกแล้วยังรัก

หนุ่มอำมหิตบุกแทงแฟนเก่าสาหัส ลากไปข่มขืนซ้ำ สารภาพเลิกแล้วยังรัก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(20 ส.ค.) พ.ต.อ.ชยินธร สุคนธร ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.พิธี อินทร์น้อย รอง ผกก.สืบสวน พ.ต.ท.ปราชญา มณีฉาย สารวัตรสืบสวน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ติดตามจับกุม นายชัยวัฒน์ อายุ 32 ปี หลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงแฟนเก่าและพ่อของแฟนเก่าได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อคืนวานนี้ (19 ส.ค.)

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบและติดตามจับกุม นายชัยวัฒน์ ได้ที่ห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ถนนมหาราช 2 ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ โดยพบว่านายชัยวัฒน์อาศัยอยู่กับแฟนใหม่ด้วย เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายชัยวัฒน์ไปค้นหาอาวุธมีเที่ใช้ก่อเหตุแต่ไม่พบ ก่อนจะนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ พร้อมตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ ผลเป็นสีม่วง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายชัยวัฒน์ เคยคบหาดูใจอยู่กับ น.ส.กุสุมา อายุ 25 ปี อยู่ราวๆ 2 ปี ก่อนจะเลิกรากันไป เนื่องจากครอบครัวไม่ค่อยชอบใจและไม่สนับสนุนให้คบกัน เพราะนายชัยวัฒน์ไม่ค่อยออกไปทำมาหากิน ซ้ำยังเคยก่อเหตุทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิงด้วย

ช่วงก่อนเกิดเหตุ นายชัยวัฒน์ ได้ดื่มสุราในอาการเมา ได้คว้ามีดพับขนาดความยาว 1 ฟุตติดตัว แล้วขี่รถจักรยานยานต์ไปหาแฟนเก่าที่บ้าน เนื่องจากความหึงหวง เพราะฝ่ายหญิงเพิ่งโพสต์เฟซบุ๊กประกาศว่ากำลังมีแฟนใหม่ เมื่อเจอหน้าจึงใช้มีดจ้วงแทง 6 แผล เป็นจังหวะเดียวกับที่พ่อของ น.ส.กุสุมา เข้ามาห้าม จึงถูกแทงไปด้วย 2 แผล

นอกจากนี้ หลังจากแทงแฟนแก่าและพ่อแฟนเก่าเสร็จแล้ว ยังได้ลากแฟนเก่าถูกบาดแผล นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ โดยที่แฟนเก่าไม่มีโอกาสป้องกันตัวเพราะบาดเจ็บเสียเลือดมาก จากนั้น นายชัยวัฒน์ ได้โทรหาเพื่อนขอให้มารับตัวแฟนเก่าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์

จากการตรวจของแพทย์พบว่า น.ส.กุสุมา ถูกแทงด้วยอาวุธมีด 6 แห่ง บริเวณลำคอ, ใต้ราวนมบริเวณปอดทั้งสองข้าง นอกจากนี้ยังมีที่หน้าอกและลำตัว ส่วน นายบุญมี ถูกแทง 2 แผลเข้าที่ลำตัว ขณะนี้ทั้งคู่พ้นขีดอันตรายแล้ว

ทางด้าน นายชัยวัฒน์ ให้การว่า รู้สึกเสียใจเพราะยังรัก น.ส.กุสุมา อยู่ ทำไปเพราะความมึนเมาและหึงหวง จึงอยากจะขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป

ทางด้าน พ.ต.อ. ชยินธร สุคนธร ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า ผู้ต้องหาเคยติดคุกในคดีร่วมกันทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ความตาย เป็นเวลา 3 ปี และเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำ ส่วนคดีนี้พนักงานสอบสวน ตั้งข้อหาหนักหลายกระทง ทั้งกักขังหน่วงเหนี่ยว กระทำชำเราผู้อื่นที่มิใช่ภรรยา และข้อหาพยายามฆ่า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!