ชนซ้อน 5 คัน! ฝนตกถนนลื่นเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ผจก.แบงค์ลงช่วยถูกชนด้วย

ชนซ้อน 5 คัน! ฝนตกถนนลื่นเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ผจก.แบงค์ลงช่วยถูกชนด้วย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 20 ส.ค. 61 พ.ต.ต.สมพร ส่งแสง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุรถชนกันหลายคัน เหตุเกิดที่ถนนเพชรเกษม ม.1 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขคลองท่อม ร่วมในการตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุขาเข้า อ.คลองท่อม พบรถที่ประสบเหตุรวม 5 คัน โดยคันแรกเป็นรถยนต์เก๋ง โตโยต้า ป้ายทะเบียน กธฏ 1230 กทม ชนกับเกาะกลางถนนสภาพเสียหายด้านหน้า ส่วนคันที่ 2 เป็นรถยนต์เก๋ง ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน พุ่งเสียหลักไปตกอยู่ในคูน้ำข้างถนน

และอีก 3 คัน เป็นรถยนต์เก๋ง 2 คัน ได้แก่ ซีวิค สีบรอนซ์ทอง ญข 214 กทม. มาสด้า สีดำ 9165 กระบี่ และ กระบะอีซูซุ สีดำ ทะเบียน บท 2675 กระบี่ สภาพรถกระบะชนเสียหายและมีผู้ติดในรถกระบะ 2 คน เจ้าหน้าที่และชาวบ้านช่วยกันนำร่างส่ง รพ.คลองท่อม เบื้องต้นพบมีอาการสาหัส 1 คน อีกคนให้กลับบ้านได้

สอบสวนทราบว่า รถคันแรกขับมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ปรากฏว่าได้เกิดลื่น เนื่องจากฝนตกไปชนกับเกาะกลางถนน จากนั้นได้มีรถของพนักงานสาวธนาคารแห่งหนึ่งขับตามมาเห็นรถคันหน้าชนอยู่เกิดเบรกเสียหลักพุ่งตกคู

จากนั้นได้มีผู้จัดการธนาคารแห่งหนึ่ง และชาวบ้านขับมาอีกคันพบเห็น จึงจอดรถริมถนนทั้ง 2 คัน ลงไปช่วยปรากฏว่าได้มีรถกระบะขับมาแล้วพุ่งชนรถที่จอดอยู่ทั้ง 2 คัน จนพังเสียหาย ทำให้รถกระบะพลิกคว่ำคนขับและคนนั่งข้างติดด้านในบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอีกครั้งหนึ่ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!