ตรงนี้ประจำ...กระบะยกสูงหมุนปะทะเก๋งป้ายแดง หนุ่มขับเก๋งถูกอัดติดในรถกว่า 1 ชม.

ตรงนี้ประจำ...กระบะยกสูงหมุนปะทะเก๋งป้ายแดง หนุ่มขับเก๋งถูกอัดติดในรถกว่า 1 ชม.
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 19 สิงหาคม 61 เวลา 14.00 น. ร.ต.อ.สาโรจน์ มุสิกวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถเก๋งมีผู้บาดเจ็บจำนวน 3 คน เหตุเกิดที่ถนนสาย 4046 ตรัง-สิเกา บ้านท่าจีน ต.บางรัก อ.เมือง จ.ตรัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อเดินทางถึงที่เกิดเหตุ พบรถกระบะแบบยกสูง ทะเบียน บต 4029 ตรัง อยู่กลางถนน สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายคนขับรถกระบะคันดังกล่าว ทราบชื่อนายศรณฐวรรธน์ ผุดมาก อายุ 24 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง

ส่วนรถยนต์เก๋งป้ายแดงทะเบียน ก 1112 ตรัง สีเหลืองสภาพรถพลิกตะแคง ด้านหน้ารถและรอบคันพังยับเยิน ตกไปไหล่ถนนลึกประมาณ 2 เมตร ลักษณะตะแคง นางอุษา แตงพลับ นั่งด้านข้างถูกนำออกมาจากรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งโรงพยาบาล ส่วนคนขับคือนายเลอศักดิ์ ชูจันทร์ ติดในซากรถ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องนำเครื่องตัดถ่างนานกว่า 1 ชั่วโมงกว่าจะงัดรถเอาร่างชายคนขับออกมาได้ พบว่าได้รับบาดเจ็บสาหัสแขนหัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบขึ้นรถพยาบาลฉุกเฉินเพื่อนำคนเจ็บไปส่งยังโรงพยาบาลในทันที

ทางด้านพนักงานสอบสวนกล่าวว่า รถกระบะยกสูงขับเพื่อมุ่งหน้าไป บ้านพัก อ.วังวิเศษ มาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งเข้าสะพาน ประกอบกับฝนตก รถมาด้วยความเร็วเสียการทรงตัวรถหมุนไปชนกับรถเก๋งป้ายแดง ซึ่งขับมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตรังอย่างจังทำให้มีผู้บาดเจ็บรวม 3 คน รถทั้ง 2 คันได้รับความเสียหาย

อนึ่งถนนบริเวณนี้เพิ่งเกิดอุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 รถยนต์กระบะ 4 ประตูชนกัน 2 คัน มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 คน ถนนตรงจุดนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เพราะเป็นถนนสี่เลน ไม่มีเกาะกลางถนน ถนนเข้าโค้งออกทางตรง รถที่ขับผ่านถนนเส้นนี้จะใช้ความเร็วสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด

อีกทั้งเป็นถนนที่มีปริมาณการจราจรจำนวนมากวันละ 1 หมื่นกว่าคัน แขวงการทางตรัง เตรียมซ่อมถนนที่ทรุดอยู่ไม่กี่ตารางเมตร และจะทำการปรับปรุงติดตั้งป้ายเตือนและติดตั้งไฟส่องสว่างถนน และในอนาคตจะสร้างเกาะกลางถนน เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุบริเวณดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!