ตร.พัทยาวิ่งเต้น โร่ตามสืบที่มาปาร์ตี้ฝรั่ง-ไทย เซ็กส์กลางสระว่ายน้ำ

ตร.พัทยาวิ่งเต้น โร่ตามสืบที่มาปาร์ตี้ฝรั่ง-ไทย เซ็กส์กลางสระว่ายน้ำ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก “โครตห้าว v.4” ได้แชร์คลิปวิดีโอความยาวประมาน 53 วินาที เป็นภาพงานปาร์ตี้สระว่ายน้ำที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมงานปาร์ตี้จำนวนมาก แต่ประเด็นอยู่ตรงที่ผู้เข้าร่วมงาน ชายชาวต่างชาติและหญิงไทยบางคน ได้มีการกระทำที่ไม่เหมาะสม

จากคลิปภาพเผยให้เห็นเหตุพฤติกรรมการกอดจูบลูบคลำกัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมทวงท่าคล้ายกับการร่วมเพศและมีเพศสัมพันธ์ในสระว่ายน้ำ ทำให้คลิปดังกล่าวได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงลบในโลกโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงกรณีนี้ไปยัง พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา และได้รับการเปิดเผยว่า เบื้องต้นเห็นโพสต์ดังกล่าวแล้ว พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบและหาเบาะแสว่า เหตุการณ์ปาร์ตี้สระว่ายน้ำที่ปรากฏในคลิปวีดีโอ จัดขึ้นที่โรงแรมไหน เมื่อไหร่และอย่างไร

เมื่อทราบสถานที่และวันเวลาที่จัดงานแล้ว จึงจะทำการสอบสวนเจ้าของโรงแรม หากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริงและเข้าข่ายว่าผิดกฎหมาย ก็จะได้ดำเนินการกับบุคคลที่ปรากฎในคลิป รวมถึงเจ้าของโรงแรม ที่ปล่อยปละละเลยให้ลูกค้าทำการแบบนี้ และถือว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม เพราะทำให้เมืองพัทยาเสียชื่อเสียงและถูกมองในด้านลบอีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!