"โจ แม่สาย" นักธุรกิจพันล้าน คนนี้ไง ถูกลือว่าเป็นแฟน "หยาดทิพย์"

"โจ แม่สาย" นักธุรกิจพันล้าน คนนี้ไง ถูกลือว่าเป็นแฟน "หยาดทิพย์"

กำลังถูกจับตามอง สำหรับความรักครั้งใหม่ของ หยาดทิพย์ ราชปาล แม้สาวเจ้าจะยังไม่เปิดตัวคนรู้ใจ เพราะเกรงว่าหากเปิดตัวไปอาจจะทำให้เสียความเป็นส่วนตัว แต่ก็มีการตั้งข้อสังเกตบ้างแล้วว่าหนุ่มนิรนามคนนั้นคือใครกันแน่ หลังจากปรากฏภาพชายคนหนึ่ง ร่วมเฟรมถ่ายภาพกับเธอเกือบทุกภาพ โดยส่วนใหญ่แล้วจะเห็นได้จากอินสตาแกรมของกลุ่มเพื่อนสาวหยาด นั่นเอง 

>>หรือจะเป็นคนนี้? หวานใจ "หยาดทิพย์ ราชปาล" ที่สวีทมาก แต่ไม่เปิดตัว

ซึ่งก่อนหน้าผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์สาวหยาดว่า ในภาพที่มีการตั้งข้อสงสัยว่ามีแฟนตัวจริงของเธออยู่ เป็นเรื่องจริงหรือไม่ สาวหยาดได้ตอบว่า มีแฟนตัวจริงอยู่ในภาพ แต่ขอไม่บอกว่าเป็นใคร ให้ไปสืบกันเอาเอง 

ช็อตโอบเอว ของ โจ และ หยาด

ล่าสุดนี้ ทราบช่ือชายหนุ่มที่อยู่เคียงข้างเธอในทุกๆ ภาพแล้ว ว่าคือไฮโซหนุ่ม โจ แม่สาย หรือ โจ แม่สาย ประภาสะวัต ผู้เคยเป็นข่าวว่าตามจีบดาราในวงการมาแล้ว อย่างเช่น อั้ม พัชราภา และ ขวัญ อุษามณี ซึ่งภายหลังนางเอกทั้งสองได้ออกมายืนยันว่าไม่เป็นความจริง 

สำหรับ โจ แม่สาย เคยได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะมีเรื่องราวการใช้ชีวิตที่น่าสนใจ โดยเจ้าตัวเคยเป็นพ่อค้าตลาดนัด แล้วผันตัวเป็นนักธุรกิจระดับพันล้าน และยังเป็นเจ้าของรถหรูแท็กซี่ลัมโบร์กีนีที่มีการพูดถึงเมื่อหลายปีก่อนอีกด้วยโจ แม่สาย กับรถหรูที่เป็นข่าวดังเมื่อหลายปีก่อนหากหนุ่มคนรู้ใจของหยาดทิพย์ ราชปาล จะเป็น โจ แม่สาย จริงๆ ก็เท่ากับว่า แฮชแท็กในอินสตาแกรมของสาวหยาด เมื่อตอนไปเที่ยวยุโรปกับคนรู้ใจ  ที่ใช้คำว่า JYTjourneyy ก็คือพยัญชนะของชื่อเล่น โจ หยาด นั่นเอง

>>โจ แม่สาย ประภาสะวัต เจ้าของ "Versus Thailand" (เวอร์ซุส) 

>> ส่องธุรกิจ “โจ แม่สาย” หนุ่มพันล้าน ว่าที่หวานใจดาราสาว "หยาดทิพย์"?

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!