ชาวเน็ตแฉ "เอ็กซ์" เจ้าของวลี "หน้าเปลี่ยน ใจไม่เปลี่ยน" เลิกแฟนสาวสอง - คบหญิงแท้

ชาวเน็ตแฉ "เอ็กซ์" เจ้าของวลี "หน้าเปลี่ยน ใจไม่เปลี่ยน" เลิกแฟนสาวสอง - คบหญิงแท้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง ได้โพสต์ภาพจากหน้าจอโทรศัพท์ตัวเอง เป็นภาพโพสต์ในเฟซบุ๊กที่ระบุว่า นายนพจิต มลสิน หรือ เอ็กซ์ หนุ่มที่เคยเข้าร่วมรายการ Let Me In และได้รับการศัลยกรรมจนหล่อ ราวกับเป็นอีกคน ได้เลิกรากับ ต๊อบ อดีตคนรัก ที่เป็นสาวประเภท 2 และหันไปคบกับคนรักใหม่ ที่เป็นผู้หญิงแท้ ซึ่งภาพหน้าจอที่บันทึกโพสต์ในเฟซบุ๊กดังกล่าว มีข้อความว่า "สุดท้ายคุณก็ทิ้งคนที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับคุณมา" 

นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังเปิดเผยอีกว่า เมื่อวันแม่ที่ผ่านมา (12 ส.ค.) หนุ่มเอ็กซ์ได้พาคนรักใหม่ไปไหว้ครอบครัว ที่ จ.อำนาจเจริญ อีกด้วย

 

อย่างไรก็ตาม มีผู้มาแสดงความเห็นในโพสต์ดังกล่าวว่า ที่จริงแล้ว ต๊อบ อดีตคนรัก เป็นผู้ขอเลิกเอง เนื่องจากฝ่ายชายติดเหล้า แต่ต๊อบให้โอกาสครั้งหนึ่งแล้ว ก็ยังไม่เปลี่ยนพฤติกรรม แถมรอบล่าสุดยังนอกใจสาวต๊อบอีก

ย้อนไปเมื่อปลายปีที่แล้ว นายนพจิต หรือ เอ็กซ์ เคยกล่าวกับสาวต๊อบในรายการ Let Me In หลังจากได้รับการแปลงโฉมจนดูดึขึ้นมาก ว่า "ถึงหน้าผมจะเปลี่ยน แต่หัวใจผมไม่มีวันเปลี่ยน" จนกลายเป็นกระแสไปทั่วโลกออนไลน์ในขณะนั้น ทั้งยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม โดยเฉพาะสาวประเภทสอง ในด้านความรักเป็นอย่างมาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!