"แอมมี่ The Bottom Blues" เขียนข้อความจากใจถึง "ไอด้า" อดีตภรรยา

"แอมมี่ The Bottom Blues" เขียนข้อความจากใจถึง "ไอด้า" อดีตภรรยา

ถึงแม้ชีวิตคู่ในแบบสามีภรรยาเขาสองคนจะไม่ดูแลกันและกันเดินจับมือไปด้วยกันแล้ว สำหรับคู่ของ แอมมี่-ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ The Bottom Blues กับอดีตภรรยา ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ แต่ความเป็นพ่อและแม่ของลูกสาว น้องลัลลาเบล ยังคงมีอยู่ตลอดไป เขาสองคนยังช่วยกันดูแลให้ความรักความอบอุ่นกับลูกคนเดียวอย่างสม่ำเสมอ

ล่าสุด ในวันนี้ (12 ส.ค.) วันแม่แห่งชาติ แอมมี่ ในฐานะคุณพ่อของลูกสาว ได้เขียนข้อความถึงอดีตภรรยา โดยบอกเขาดีใจและภูมิใจมากที่ ไอด้า เป็นแม่ของลูกสาวของเขา พร้อมกับบอกอีกว่าวันนี้ ไอด้า คือเพื่อนที่ดีที่สุด

FB:The Bottom Bluesแอมมี่ เขียนข้อความถึง ไอด้า อดีตภรรยา

"ไอรดา หลายคนอาจมองว่าผมกับไอด้า อาจจะดูขัดแย้ง ถกเถียง ขัดคอกันเกือบตลอดเวลา แต่อันที่จริงผมดีใจและภูมิใจมาก ที่มีไอด้าเป็นแม่ของลูกผม ไอด้าเป็นคนขยัน ไม่ยอมแพ้และเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผมคนนึง ปล.เคยบอกกับด้าต่อหน้าไปแล้วเรื่องนี้ แต่กลัวลืม"

"สุขสันต์วันแม่
"12/08/2018"

>>ไอด้า คุณแม่ยังสาวอวดหุ่นเป๊ะ ควงแฟนหนุ่ม เบน ถ่ายชุดว่ายน้ำ

ปัจจุบันทั้งคู่ต่างเดินบนเส้นทางของตัวเองและต่างคนต่างมีคนดูแลใหม่แล้ว ไอด้า กำลังศึกษาดูใจอยู่กับ เบ็น วราวุฒิ ทั้งคู่คบกันมาได้ 3 ปีกว่าแล้ว โดยฝ่ายชายสามารถเข้ากับลูกสาวของไอด้าได้เป็นอย่างดี ด้าน แอมมี่ เพิ่งประกาศข่าวดีเรื่องแต่งงานไปเมื่อเร็วๆ นี้ 

>>ชาวเน็ตสืบจนเจอ "ไทร" ว่าที่เจ้าสาว "แอมมี่ The Bottom Blues" สวย แซ่บเวอร์

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ของทั้งสองคนที่ทำเพื่อลูกสาวคนเดียว 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!