อิทธิฤทธิ์ “เจ้าแม่ต้นไทร” กู้ภัยขึ้นกระเช้านำร่างหนุ่มเมียนมาถูกไฟช็อตตาย ชาวบ้านลือเจ้าแม่เฮี้ยน

อิทธิฤทธิ์ “เจ้าแม่ต้นไทร” กู้ภัยขึ้นกระเช้านำร่างหนุ่มเมียนมาถูกไฟช็อตตาย ชาวบ้านลือเจ้าแม่เฮี้ยน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 10 ส.ค. 61 )  ร.ต.อ.อาธิรัตน์  ทิพย์เจริญ  รองสารวัตรสอบสวน สภ พุทธมณฑล ได้รับแจ้งมีผู้ถูกไฟฟ้าช็อตอยู่บนต้นไม้ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์จากโรงพยาบาลพุทธมณฑล  ที่เกิดเหตุอยู่ริมรั้วร่มไทรคาร์แคร์ หมู่ 6  ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม บนต้นไทรมีความสูงถึง  5  เมตร  พบศพ นายซอปอ  ชาวเมียนม่า อายุ 24 ปี สวมเสื้อสีฟ้า กางเกงยีนส์ ในสภาพนอนหงายอยู่บนกิ่งไม้บนต้นไทร  เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าต้องตัดกระแสไฟฟ้าเนื่องจากว่าเป็นสายไฟแรงสูง

ร.ต.อ.อาธิรัตน์  ทิพย์เจริญ  รองสารวัตรสอบสวน สภ.พุทธมณฑล  บอกว่า  จากการสอบถาม เพื่อนๆ  ชาวเมียนมา บอกว่า ผู้ตายน่าขึ้นไปตัดกิ่งไม้ ได้เอาเลื่อยติดมือขึ้นไปด้วยขณะที่เลื่อยกิ่งไม้อยู่นั้น คาดว่า เลื่อยน่าจะไปโดนสายไฟฟ้าแรงสูงเข้าจึงทำให้ถูกกระแสไฟฟ้าช็อตจนเสียชีวิต

เบื้องต้นได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลสามพราน  แต่มีชาวบ้านต่างพูดไปต่างๆ นานา ว่า ไม่น่าจะขึ้นไปตัดกิ่งต้นไทรเพราะว่า ที่โคนต้นไทรมีผ้าสามสีผูกอยู่เป็นจำนวนมากและยังมีสิ่งของที่ชาวบ้านมากราบไหวอีกด้วย และไม่รู้ว่าจะเป็นการเฮี้ยนของเจ้าแม่ต้นไทรหรือจะเป็นอุบัติเหตุ ต้องรอการสอบสวนเพื่อนร่วมงานอีกที

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!