ส่อพลิก นิสิตโดดตึกคอนโด อาจเป็นอุบัติเหตุ พบเตียงนอนตั้งชิดหน้าต่าง

ส่อพลิก นิสิตโดดตึกคอนโด อาจเป็นอุบัติเหตุ พบเตียงนอนตั้งชิดหน้าต่าง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีเมื่อวันที่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา เกิดเหตุ นายเอ (นามสมมุติ) นิสิตชั้นปีที่ 2 คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พลัดตกจากคอนโดมิเนียม ซึ่งพักอยู่ชั้น 16 ร่างดิ่งลงมาที่บริเวณชั้นจอดรถ พร้อมกับหมอน 1 ใบ ซึ่งร่างยังเกยทับ ซึ่งในตอนแรก สันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย

>> นิสิตหนุ่มเครียด อาศัยช่วงพี่ชายไม่อยู่ โดดตึกคอนโดย่านสะพานควาย

ล่าสุด (5 ส.ค.) พบว่ามีข้อสันนิษฐานว่าอาจเป็นอุบัติเหตุที่พลัดตกลงมาขณะนอนหลับ เนื่องจากเตียงนอนของผู้เสียชีวิตติดกับหน้าต่างของห้อง

จากการตรวจสอบคอนโดมิเนียมดังกล่าวพบว่า ลักษณะห้องจะมีระเบียงและหน้าต่างเป็นกระจก 4 บานเรียงกัน ส่วนใหญ่ไม่มีเหล็กดัดกั้น ลักษณะสูงจากพื้นห้องประมาณมากกว่า 1 เมตร

ซึ่งทางผู้ที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมดังกล่าว อธิบายว่า ปกติแล้วขอบหน้าต่างในห้องพักจะมีความสูงราวๆ 1 เมตรกว่า ซึ่งเลยครึ่งตัวของคนปกติ โอกาสที่จะพลัดตกจากที่สูงจะเป็นไปได้ค่อนข้างยาก จุดที่ระเบียงแม้กั้นสูงแต่ก็มีโอกาสตกลงมาได้ง่ายกว่า โดยปกติแล้วการออกแบบตกแต่งห้องไม่ได้วางเตียงใกล้หน้าต่าง แต่ก็ขึ้นอยู่กับผู้อาศัย

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า จากการสอบสวนพบว่า ผู้เสียชีวิตหล่นจากห้องพักบริเวณห้องนอน ซึ่งสภาพการจัดห้องนั้นพบว่าเตียงนอนอยู่ติดกับหน้าต่าง แม้หน้าต่างห้องนอนจะมีความสูงพอสมควร แต่เตียงของผู้เสียชีวิตก็มีความสูงจากพื้น การที่ผู้ตายอยู่บนเตียงจึงอาจเป็นไปได้ว่าจะเกิดการพลัดตกเกิดขึ้นได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!