แชทกลุ่มผู้ปกครองเดือด! แม่หัวร้อน ส่งรูปทิ้งผ้ากันเปื้อนเพื่อนลูก หลังลูกหยิบผิดผืน

แชทกลุ่มผู้ปกครองเดือด! แม่หัวร้อน ส่งรูปทิ้งผ้ากันเปื้อนเพื่อนลูก หลังลูกหยิบผิดผืน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพที่บันทึกมาจากหน้าจอโทรศัพท์มือถือ เป็นภาพแชทสนทนาในกลุ่มผู้ปกครองโรงเรียนแห่งหนึ่ง โดยจะเห็นว่าคุณแม่ของเด็กนักเรียนคนหนึ่งส่งรูปภาพผ้ากันเปื้อน ผืนที่ลูกตัวเองหยิบผิดมา ทิ้งถังขยะ และระบุว่า "ผ้ากันเปื้อนใคร ไม่ได้รับจ้างซักผ้านะคะ"

ต่อมาครูประจำชั้นอธิบายว่า ลูกของคุณแม่คนนี้ หรือ น้องเจ้านาย หยิบผิด เพราะบนผ้ากันเปื้อนมีชื่อน้องอั่งเปาติดอยู่ พร้อมทั้งกล่าวขอโทษ และขอร้องให้คุณแม่คนนี้นำมาคืน ส่วนผู้ปกครองอีกคนเข้ามาแสดงความเห็นสอดคล้องกันว่า น้องเจ้านายน่าจะหยิบผิด 

หลังจากนั้นผู้ปกครองอีกคนเข้ามาต่อว่าคุณแม่คนนี้ว่า เมื่อพบว่าผ้ากันเปื้อนไม่ใช่ของลูกตัวเอง ควรแยกใส่ถุงไว้ต่างหาก และไม่เห็นจำเป็นต้องทิ้งลงถังขยะ เพราะเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ

หลังจากนั้นคุณพ่อของน้องเจ้านาย จึงเข้ามาขอโทษคุณครูและพ่อแม่น้องคนอื่นๆ แต่พ่อของน้องนิวตั้น นักเรียนอีกคนในห้องเดียวกัน เข้ามากล่าวเหน็บแนมว่า นักเรียนคนอื่นสามารถหยิบของผิด มาใส่กระเป๋าลูกตัวเองได้ และถ้าพบว่าเป็นของนักเรียนคนอื่น จะไม่นำไปทิ้งแน่นอน

อย่างไรก็ตาม หลังจากผู้ปกครองคนอื่นตามเข้ามาตำหนิ คุณแม่ของน้องเจ้านาย ได้โพสต์ขอบคุณทุกความเห็น และกล่าวเสียดสีผู้ปกครองคนอื่นๆ ว่า ความเห็นทุกความเห็นสะท้อนลักษณะนิสัยของแต่ละคน ส่วนผ้ากันเปื้อนของน้องอั่งเปา ตัวเองจะซักรีดและส่งคืนให้

ด้านคุณพ่อของน้องเจ้านาย ก็โพสต์ขอโทษทุกๆ คนย้ำอีกครั้ง ซึ่งพ่อของน้องนิวตั้น ตอบกลับถึงพ่อน้องเจ้านายว่า ไม่เป็นไร แต่ควรทำความเข้าใจกับภรรยา เพราะมองว่ายังไม่สำนึก ทั้งยังแนะนำให้ไปขอโทษผู้ปกครองของน้องอั่งเปาด้วย ที่โดนทิ้งผ้ากันเปื้อนลงถังขยะ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!