แม่ชีโผล่แฉหมดเปลือก รับมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเจ้าอาวาสวัดดังเมืองจันท์

แม่ชีโผล่แฉหมดเปลือก รับมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเจ้าอาวาสวัดดังเมืองจันท์
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี เจ้าอาวาสวัดชื่อดัง จ.จันทบุรี ถูกพระวินยาธิการร้องต่อสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ถึงข้อพิพาทนำมวลชนขับไล่กัน และมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแม่ชี เมื่อช่วงต้นเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาเจ้าอาวาสได้ออกมาปฏิเสธ โดยอ้างว่าที่ผ่านมาแม่ชีเข้ามาตีสนิท เพื่อขอหยิบยืมเงินบ่อยครั้งจึงปฏิเสธไป อาจทำให้แม่ชีเกิดความไม่พอใจ

ล่าสุด (5 ส.ค.) รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ช่อง 3 รายงานว่า แม่ชีคมคาย ที่ถูกพาดพิงได้ออกมาปรากฏตัว โดยยืนยันตัวว่าเคยคบหากันทั้งที่เป็นพระและชี แต่ถูกตัดสัมพันธ์ โดยแม่ชียอมรับว่า ว่ามีอะไรกับเจ้าอาวาสจริง

แม่ชีคมคาย กล่าวว่า ตั้งแต่ปี 2544 ตนรู้จักกับเจ้าอาวาส เพราะจำวัดอยู่ที่วัดเดียวกัน ซึ่งเจ้าอาวาสบุกเข้ามาในห้องพยายามจะมีอะไรด้วย ช่วงแรกตนได้ปฏิเสธ แต่มาสมยอมภายหลังและคบหาขณะครองสมณะ จนถึงปี 2548 ก่อนเจ้าอาวาสได้ย้ายไปจำวัดที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.เพชรบูรณ์ แล้วย้ายมาเป็นเจ้าอาวาสวัดดังของ จ.จันทบุรี

ส่วนสาเหตุที่ออกมาเปิดโปงความสัมพันธ์นี้ ไม่ต้องการแบล็คเมล์ แต่ทนไม่ได้ที่คณะของเจ้าอาวาสดังกล่าว ไปกล่าวหาพระประสิทธิ์ อดีตรักษาการเจ้าอาวาส และพระครูธรรมธร ว่าร่วมกันทุจริตเงินกฐินวัดกว่า 12 ล้านบาท และใช้อำนาจปลุกระดมให้ขับไล่พระทั้ง 2 รูป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!