“พิ้งกี้” เคลียร์ “ธัญญ่า” จ้าง 200 ล้าน ให้เลิกยุ่งสามี ตอกกลับคนปล่อยข่าวเขาไปถึงโลกไหนแล้ว

“พิ้งกี้” เคลียร์ “ธัญญ่า” จ้าง 200 ล้าน ให้เลิกยุ่งสามี ตอกกลับคนปล่อยข่าวเขาไปถึงโลกไหนแล้ว

ลืมเรื่องในอดีตไปเกือบหมดและหันหน้ามาจับมือกันเพื่อสร้างผลงานดีๆ ให้ได้ติดตาม สำหรับนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช กับนักแสดงรุ่นพี่ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล และสามี เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล

แต่จู่ๆ ก็เกิดมีกระแสข่าวเม้าท์ออกมาว่า ทางด้านของธัญญ่าได้มีการจ้างเงินเป็นมูลค่า 200 ล้านบาท เพื่อให้พิ้งกี้เลิกยุ่งกับสามีเธอ

ซึ่งล่าสุด พิ้งกี้ สาวิกา ได้ออกมาเคลียร์เรื่องราวทั้งหมดให้ฟัง ว่าเป็นเพียงการทำงานร่วมกันเท่านั้น เธอก็ไม่เข้าใจเหมือนกันมีข่าวแบบนี้ออกมาได้ยังไง อยากให้ลองถามคนปล่อยข่าวดู ตลกมาก เพราะตอนนี้เขาไปถึงโลกไหนกันแล้ว

ถามถึงข่าวลือที่ว่าธัญญ่าจ้างเรา 200 ล้านให้เลิกยุ่งกับเป๊ก ?
“เขาไปช่วยภาคใต้กันค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าข่าวนี้มาได้ยังไง จะสร้างข่าวนี้มาเพื่ออะไร”

กลัวคนเข้าใจผิดไหม ?
“ไม่กลัว ต้องไปถามคนให้ข่าวสิ เราไม่ได้เป็นแบบนั้น เราไปทำความดีร่วมงาน มีข่าวแบบนี้ได้ยังไง เขาไปถึงโลกไหนแล้ว ตลกมากจริงๆ”

ถามถึงซีรี่ส์ออนแอร์อีพีแรกเป็นยังไงบ้าง ?
“ก็ดีค่ะ ถือเป็นโปรเจกต์ดีๆ ที่ได้ทำร่วมกัน ได้เที่ยวภาคใต้ด้วย ถ้าไม่ทำตอนนี้ไม่รู้จะทำตอนไหน เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ทำอะไรด้วยกัน”

IG: pinkysavikaพิ้งกี้-ธัญญ่า ขณะถ่ายซีรีส์ เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้

จะมีอะไรฟาดฟันกันไหม ?
“ไม่มีแล้ว เป็นแนวดาร์กคอมมาดี้ มีฉากขำๆ แต่ละอาทิตย์เขาออกมาแค่ 20 นาทีเอง เชื่อว่าน่าจะได้ดูอีกหลายตอน เดี๋ยวจะมีฉากตบกันขำๆ กัดกันเยอะมาก พอคัดแล้วมองหน้ากันแล้วขำมาก ไม่มีอะไร เพราะเวลามันผ่านไปนานมากแล้ว เดี๋ยวเร็วๆ นี้จะไปปั่นจักรยานเส้นทางกรุงเทพ-เบตง”

มองว่าซีรี่ส์ช่วยโปรโมทการท่องเที่ยวยังไง ?
“มันเป็นไปตามเจตนารมณ์ของพี่เป็กกับพี่ธัญญ่า คือมันอาจจะช่วยได้ไม่มาก แต่ก็ช่วยทำให้คนไม่ลืมว่ายังมีสามจังหวัดภาคใต้ที่ยังสวยงาม”

เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง ?
“กระชุ่มกระชวยกับงาน ทำงานเก็บเงิน ไม่ได้มีเรื่องความรักเลย เพื่ออนาคตของเราสาวโสดเราต้องสตรองค่ะ”

มีหนุ่มๆ เข้ามาจีบไหม ?
“ไม่มีค่ะ หน้าอาจจะดูแฮปปี้เหมือนคนมีความรัก จริงๆ ไม่มีค่ะ แค่เราสดชื่นกับชีวิต อยู่คนเดียวก็แฮปปี้ดี เราไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่เรามีความสุขกับการทำงาน เก็บเงิน อยากใช้เมื่อไหร่ก็ใช้ อยากไปไหนก็ไป คือไม่ได้ปิดตัวเองนะ แต่ไม่รีบร้อน เพราะเราก็เคยมีประสบการณ์มาแล้ว ได้เรียนรู้มาแล้ว ถ้าจะมีความรักก็ให้เป็นเรื่องรอง”

เรียกว่าอยู่ในระยะทำใจ ?
“ไม่แล้ว นานแล้วเห็นคนอื่นมีความสุขเราก็ดีใจ ส่งให้เพื่อนๆ ทุกคนมีความรัก ได้แต่งงานกัน เรามีความสุขแล้ว ตัวเราไม่มีหนุ่มๆ เข้ามาเลย แฮปปี้กับชีวิตโสด”

>>จบความบาดหมาง "พิ้งกี้ สาวิกา" ไหว้ขอโทษ "ธัญญ่า" อโหสิกรรมฝังเรื่องอดีต

>>ภาพแรก "ธัญญ่า-พิ้งกี้" ยิ้มอ่อนเผชิญหน้าโอบเอวกันบนเวที

>>ส่องความสนิท "ธัญญ่า-พิ้งกี้" ในกองละคร