ภาพแรก "ธัญญ่า-พิ้งกี้" ยิ้มอ่อนเผชิญหน้าโอบเอวกันบนเวที

ภาพแรก "ธัญญ่า-พิ้งกี้" ยิ้มอ่อนเผชิญหน้าโอบเอวกันบนเวที
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นภาพที่วงการบันเทิงบ้านเราต้องบันทึกไว้เลยทีเดียว เมื่อ 2 คนดัง "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" กับ "พิ้งกี้ สาวิกา" ยืนยิ้มอ่อนเคียงข้างกันบนเวทีในงานแถลงข่าว "เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้" หลังก่อนหน้านี้กับ 8 ปีที่ทั้งคู่ยืนอยู่ความบาดหมางใจในเรื่องของความสัมพันธ์ที่มี "เป๊ก สัณชัย" เป็นคนกลาง 

ซึ่งในงานดังกล่าว "ธัญญ่า" มากับชุดเดรสสีขาวสวยงาม ส่วน "พิ้งกี้" อยู่ในชุดเดรส สีแดงเพลิงดูเซ็กซี่

จากโครงการ "เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้" ทั้งคู่มาร่วมงานกันในซีรีส์ออนไลน์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ภายใต้ชื่อ "ศึกสองแสบ" บนความขัดแย้งแต่สามารถก้าวข้ามผ่านไปได้  

"ธัญญ่า และ พิ้งกี้" ได้แสดงให้เห็นถึงสปิริตความเป็นมืออาชีพให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า ความบาดหมางในวันวานสามารถผ่านไปได้ กลายเป็นมิตรภาพที่ดีเหมือนเดิม ซึ่งระหว่างงานแถลงข่าวมี ดีเจพีเค เป็นพิธีกรและได้ถามคำถามกับทั้้งคู่ในการมาเจอกันและต้องร่วมงานกัน 

โดย ธัญญ่า บอกว่า ตอนแรกเรายังไม่รู้ว่าจะเป็นซีรีส์ ก่อนหน้านั้น พี่เป๊ก ได้มาถามก่อนว่าถ้าเกิดจะให้ร่วมงานกับ "พิ้งกี้" ตอนนี้ได้ไหม เราก็ถามว่าจริงเหรอ คือหลังจากที่เราได้ฟังคอนเซ็ปต์ของโครงการต่างๆ แล้ว เราก็รับเลย ตอบตกลงพี่เป๊กไปว่าได้สิ เพราะโครงการนี้เป็นของ ททท. เป็นโครงการที่ดีค่ะ เรืองความกดดัน ไม่กดดันค่ะ เพราะเป็นสิ่งดีๆ ที่เรามาเล่นซีรีส์ด้วยกัน เป็นความขัดแย้งที่เกิดขึ้น แต่วันเวลาผ่านไปทำให้เราก้าวข้ามผ่านไปได้"

ด้าน "พิ้งกี้" บอกว่า "ตอนแรกที่ได้รู้ว่าจะเป็นซีรีส์ บางคนอาจจะบอกว่าดูไม่ค่อยเข้ากัน แต่ในงานเรารู้เลยว่าเป็นการทำเพื่อประเทศชาติจริงๆ เราสองคนถือเป็นการส่งพลังงานดีๆ แล้วกัน ทำให้คนรักกัน การตอบรับก็ไม่ได้รีรออะไร คือก็รับเลยค่ะ ไม่ได้กดดันเรื่องการทำงาน คิดว่าทุกอย่างต้องเดินหน้ามีการปรับปรุงในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเรื่องอะไรค่ะ"  

เรียกว่าปิดตำนานความบาดหมางที่มีมากว่า 8 ปีได้อย่างสวยๆ 

>>>ธัญญ่า เผยชีวิตคู่อยู่ที่เข้าใจ ให้อภัยปมอดีตกับนางเอกรุ่นน้อง