สาวใกล้คลอดโดนรถคว่ำทับ เสียชีวิต - เด็กหลุดท้องออกมา รอดตายปาฏิหาริย์

สาวใกล้คลอดโดนรถคว่ำทับ เสียชีวิต - เด็กหลุดท้องออกมา รอดตายปาฏิหาริย์

สาวท้องแก่ใกล้คลอดคนหนึ่ง โดยสารมาในรถบรรทุกไม้ แต่เกิดเสียหลักบนถนนมอเตอร์เวย์ ใกล้เมืองกาชาชี ของบราซิล จนพลิกคว่ำ ทำให้ร่างของเธอหลุดออกมาจากห้องโดยสาร และโดนท่อนไม้หลังรถบรรทุกหล่นทับ

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ก็ยังมีเรื่องราวดีๆ เนื่องจากเด็กที่อยู่ในครรภ์ของผู้หญิงคนดังกล่าวหลุดออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปถึงที่เกิดเหตุ ก็พบว่ามีทารกเพศหญิงนอนร้องอยู่บนหญ้า ห่างออกไปจากแม่ไม่กี่เมตร โดยที่สุขภาพแข็งแรง และไม่พบว่ามีบาดแผลแม้แต่จุดเดียว

ส่วนนายเอลตอน เฟร์นันดู บาร์โบซา เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ไปถึงที่เกิดเหตุคนแรกบอกว่า ตอนแรกเห็นคนขับรถได้รับบาดเจ็บ ต่อมาก็เห็นว่ามีผู้เสียชีวิต 1 คน แต่ตอนที่เดินเข้าไปใกล้ ได้ยินเสียงเด็กร้องออกมา 

เขาบอกอีกว่า เหตุการณ์นี้หลือเชื่อ เพราะไม่คิดว่าทารกจะรอดมาได้ เพราะแม่โดนไม้หนักๆ ทับ จริงอยู่ที่เราเสียชีวิตคนๆ หนึ่งไป แต่เราก็ยินดีที่เด็กรอดมาได้

ส่วนพยาบาล นางสาวโซลันจ์ บาติสตา บอกว่า เด็กทารกคนนี้น้ำหนัก 2.9 กิโลกรัม และทีมของเธอตั้งชื่อให้เด็กคนนี้ว่า ชิโอวันนา ที่แปลว่า ผู้ที่ได้รับการคุ้มครองจากพระเจ้า 

ด้านคนขับรถเผยว่า ไม่รู้จักผู้หญิงที่เสียชีวิต เพราะอาสาขับไปส่งเท่านั้น และตำรวจได้ตั้งข้อหาฆาตกรรมกับชายคนนี้

เจ้าหน้าที่เผยอีกว่า ขณะนี้กำลังสืบว่าผู้ตายเป็นใคร หลังจากนั้นจะติดต่อให้ญาติมารับศพ และรับเด็กทารกไปอุปการะ แต่ถ้าหากไม่พบตัวญาติ ก็จะนำไปฝังในฐานะคนไม่ทราบชื่อ ส่วนเด็กทารกก็จะส่งต่อไปให้สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!