คลิปสะเทือนใจ เด็ก 9 ขวบร้องไห้โฮกอดอดีตพ่อเลี้ยง ไม่ยอมไปอยู่กับแม่แท้ๆ

คลิปสะเทือนใจ เด็ก 9 ขวบร้องไห้โฮกอดอดีตพ่อเลี้ยง ไม่ยอมไปอยู่กับแม่แท้ๆ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โลกออนไลน์เผยคลิปสะเทือนใจ หญิงสาวคนหนึ่งพยายามยื้อแย่งชายตัวเด็กชายวัย 9 ขวบ ที่กำลังยืนกอดชายอีกคนร้องไห้อย่างหนัก ข้อมูลเบื้องต้นเผยว่า หญิงสาวในคลิปเป็นแม่ของเด็กชายวัย 9 ขวบคนดังกล่าว ส่วนผู้ชายเป็นสามีเก่าที่เลิกรากันไปแล้วและมีศักดิ์เป็นอดีตพ่อเลี้ยงของเด็ก แต่เด็กชายอ้างว่าถูกแม่ทำร้ายจนฟกช้ำทั่วตัว ทำให้ตัดสินใจหนีมาหลบที่บ้านของอดีตพ่อเลี้ยง 

เมื่อผู้เป็นแม่พาตำรวจมาตามตัวลูกชายกลับ เด็กชายก็ร้องไห้และไม่ยินยอมกลับไปกับแม่ ทางฝ่ายพ่อเลี้ยงก็พยายามปัดป้องไม่ยอมให้แม่ฉุดกระชากเด็กไปจากตนเอง โดยมีญาติของฝ่ายชายส่งเสียงทั้งห้ามและขอร้องไม่ให้ผู้เป็นแม่ใช้อารมณ์รุนแรงเนื่องจากสงสารเด็ก แต่หญิงสาวก็ยังคงอยู่ในอาการโมโหและบอกว่า "อย่ามายุ่งกับลูกกู" พร้อมทั้งบอกว่าถ้าไม่มีลูกตนก็อยู่ไม่ได้เหมือนกัน และพยายามเข้าไปดึงตัวลูกชายออกมาจากอดีตสามี

รอยช้ำที่เด็กชายวัย 9 ขวบ บอกว่าถูกแม่ทำร้าย

อย่างไรก็ตาม สุดท้ายผู้เป็นแม่ก็ได้ตัวลูกชายกลับคืนไป ทำให้อดีตพ่อเลี้ยงรู้สึกกังวลใจ กลัวว่าเด็กจะได้รับอันตราย เนื่องจากตามเนื้อตัวของเด็กมีร่องรอยการถูกทำร้ายจริง แต่ตนเองนั้นไม่สามารถทำอะไรได้เนื่องจากไม่ใช่พ่อแท้ๆ ของเด็ก และไม่มีสิทธิ์ตามกฎหมาย