โค้งเฮี้ยน! หนุ่มโรงน้ำแข็งซิ่ง จยย.แหกโค้งตกถนนดับ ชาวบ้านแห่ดูทะเบียนรถ

โค้งเฮี้ยน! หนุ่มโรงน้ำแข็งซิ่ง จยย.แหกโค้งตกถนนดับ ชาวบ้านแห่ดูทะเบียนรถ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ร.ต.อ.สมบัติ สาแช รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปลาม้า รับแจ้งพบผู้เสียชีวิต ที่ริมถนนสายตลาดเก้าห้อง-บ้านโพธิ์ตะควน หมู่ 7 ต.บางปลาม้า จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.บางปลาม้า และสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวงสุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงินเทา ทะเบียน ขลย 945 สุพรรณบุรี ทับร่างชายผู้เสียชีวิตอยู่ชายถนน จึงยกรถจักรยานยนต์ออกพร้อมตรวจสอบหลักฐานในตัวว่าผู้ตายเป็นใคร

ทราบว่าผู้ตายชื่อนายยุทธพงษ์ ชาติทอง อายุ 23 ปี มีเลือดออกที่ปากและจมูก ตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย ใกล้กันพบรอยรถจักรยานยนต์เสียหลักเป็นทางยาวก่อนที่จะตกลงไปในนา เจ้าหน้าที่จึงนำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.บางปลาม้าเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง 

จากการสอบถามญาติผู้ตายทราบว่าผู้ตายทำงานเป็นคนงานอยู่โรงน้ำแข็งแห่งหนึ่งในเขต อ.บางปลาม้า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากบ้านไปหาเพื่อนที่ทำงาน กระทั่งดึกจึงขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านเพียงลำเพียง ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งรถจักรยานยนต์เกิดเสียหลักตกถนนทับร่าง ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ทำให้เสียชีวิต

สำหรับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นมีชาวบ้านใกล้เคียงต่างจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นความเฮี้ยนของวิญญาณผีตายโหง เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเคยมีอุบัติเหตุคนเสียชีวิตมาแล้วหลายครั้ง

นอกจากนี้ชาวบ้านที่เป็นนักแสวงโชคยังได้นำตัวเลขทะเบียนรถจักรยานยนต์ ซึ่งตรงกับเลขท้าย 3 ตัวของหมายเลขโทรศัพท์บริษัทเงินด่วนแห่งหนึ่งที่ติดป้ายโฆษณาอยู่บนต้นไม้บริเวณนั้นไปเสี่ยงโชคกันจำนวนมาก

เนื่องจากก่อนหน้าที่เคยมีอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตได้มีชาวบ้านนำหมายเลขทะเบียนรถที่ประสบอุบัติไปตรวจสลากแล้วรับทรัพย์กันไปหลายราย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!