สูดดมเติมพลัง-หนุ่มจิตวิปลาสย่องฉก กกน.สาว-เหยื่อเผยเคยเห็นยืนโชว์ของลับป้ายรถเมล์

สูดดมเติมพลัง-หนุ่มจิตวิปลาสย่องฉก กกน.สาว-เหยื่อเผยเคยเห็นยืนโชว์ของลับป้ายรถเมล์
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 21 ก.ค. 61 )  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ  “ Nadia Noi ”  ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดว่า #เตือนภัย โรคจิตแถวหน้าเมือง นวนครค่ะเคยเห็นแต่ในข่าว นี่หอพักเราเอง สาวๆ ที่อยู่ชั้น 1 ระวังด้วยค่ะ คนนวครช่วยๆ กันแชร์ด้วยนะคะ จะจับคนร้ายให้ได้ค่ะ

จึงหาข้อความจนทราบว่า ที่เกิดเหตุคือ หอพักแห่งหนึ่งบริเวณหอพักแห่งหนึ่งหน้า นิคมอุตสาหกรรมนวนคร หมู่ที่ 13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

จากการตรวจสอบพบเป็นหอพัก 5 ชั้น  ผู้เสียหายพักอยู่ชั้นล่าง ซึ่งเปิดเป็นร้านเสริมความงามสุภาพสตรี โดยพบกับ  น.ส.ประภาพร   อายุ 34  ปี เจ้าของร้านเสริมสวยชี้ให้ดู  บริเวณระเบียงหลังห้อง ซึ่งมีเหล็กดัด และติดกับทางด้านลานจอด รถ จยย.ด้านหลัง ที่ตนเองตากชุดชั้นในไว้แล้วถูกคนร้ายโจรโรคจิตลักทรัพย์กางเกงในไปจำนวน 3 ชิ้น ซึ่งตนเองตากที่ไม้หนีบไว้

น.ส.ประภาพร    เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลา 00.13 น. วันที่ 19 กรกฎาคม  2561 โดยตนเองได้ตากชุดชั้นในไว้ที่พวงไม้หนีบหลงห้องตามปกติ จากนั้นช่วงกลางดึกตนเองก็ได้ยินเสียงอะไรบ้างอย่างหลังห้องแต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร 

กระทั่งรุ่งเช้ามาทราบว่าชุดชั้นในหายไป จึงให้ผู้ดูแลหอเปิดกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายซึ่งเป็นโจรโรคจิตเพศชายอายุประมาณ30-35ปี สวมเสื้อคอกลมสีดำกางเกงขาสั้นสีดำ สวมหมวกแก๊ปสีดำ เดินเข้ามาจากทางเข้าหลังหอ ตรงเข้ามาที่หลังห้องตนเองก่อนจะใช้มือล้วงผ่านเหล็กดัดเอื้อมเข้ามาล้วงเอากางเกงในของตนเอง 3 ตัว ที่ตากไว้ก่อนจะเอาไปดมแล้วเดินหนีไปทางประตูหลัง ซึ่งภาพวงจรปิดจับภาพได้อย่างชัดเจน

ทั้งนี้ เรื่องที่เกิดขึ้นตนเองไม่ได้แจ้งความ แต่ขอเตือนให้สุภาพสตรีต้องระวัง และหลังจากที่ตนเองโพสต์เฟซบุ๊กไปนั้นมีสุภาพสตรีซึ่งอยู่หอพักฝั่งตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ที่เคยถูกชายรูปร่างหน้าตาดังกล่าวไปเคาะห้องก่อนจะยืนสำเร็จความใคร่ให้ดูหน้าห้องหลายราย และบางรายรอรถประจำทางอยู่ก็ถูกชายดังกล่าวสำเร็จความใครโชว์อีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!