หลานชาย "สุเทพ เทือกสุบรรณ" ขับรถชนแท็กซี่ - การ์ดผับรุมซ้อมเจ็บหนัก

หลานชาย "สุเทพ เทือกสุบรรณ" ขับรถชนแท็กซี่ - การ์ดผับรุมซ้อมเจ็บหนัก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 05.30 น. (19 ก.ค.) ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ศุภากร ทิพพิลา รองสว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อรับแจ้งเหตุรถเฉี่ยวชนกันที่ปากซอยเอกมัย 6 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

บริเวณปากซอยดังกล่าวพบรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีเขียวเหลือง ทะเบียน มฎ 5432 กรุงเทพฯ สภาพรถกันช้ายท้ายหลุดออกมาทั้งแผง ห่างออกไปพบรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียนกพ 7788 สุราษฎร์ธานี มี นายเบญจ์ เทือกสุบรรณ เป็นผู้ขับ สภาพรถไฟด้านซ้ายแตกและยุบลงไป

สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุแท็กซี่ขับรถมาจากทางเอกมัยเพื่อจะมุ่งหน้าไปยังถนนเพชรบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุไปกลับรถกะทันหันจนทำให้รถเก๋งที่ขับตามมาในเลนปกติเบรกไม่ทันพุ่งเข้าชนท้ายแท็กซี่อย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

สอบสวน นายเบญจ์ เทือกสุบรรณ หลานชายของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. และแกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย เผยว่า ตอนเกิดเหตุขับรถมาพร้อมกับแฟนสาว มุ่งหน้าอ่อนนุช เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเอกมัย 6 แท็กซี่เกิดกลับรถกลางถนน ทำให้รถของตนชนเข้ากับรถแท็กซี่ จึงได้เดินลงมาต่อว่าแท็กซี่ว่าทำไมถึงกลับรถแบบนี้ แต่แท็กซี่กลับลงมาด่าตนว่าทำไมไม่เบรกรถให้ ตนจึงโมโหเพราะกลับรถถลางถนนมันก็ผิดอยู่แล้ว จึงใช้ไม้เบสบอลตีที่รถของแท็กซี่ จากนั้นก็มีใส่ชุดดำเข้ามาทำร้ายร่างกาย เด็กเสิร์ฟย่านนั้นบอกว่าเป็นการ์ดของสถานบันเทิงฝั่งตรงข้าม

นายเบญจ์ ยอมรับว่าตนดื่มมาบ้างแต่ไม่ได้เมา เพราะเลิกดื่มตั้งแต่ 01.00 น. แต่เหตุมาเกิดช่วง 05.00น. ส่วนเรื่องแจ้งความนั้นแจ้งแน่นอน แต่ตอนนี้ยังบอกอะไรไม่ได้เพราะยังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล เนื่องจากกระดูกเท้าได้รับบาดเจ็บ แต่เป็นเพราะอะไรตนจำไม่ได้ ดั้งหัก ศีรษะได้รับการกระทบกระเทือน และได้มอบหมายให้แฟนสาวเดินทางไปลงบันทึกประจำวันถึงกรณีที่เกิดขึ้นที่ สน.ทองหล่อตั้งแต่เมื่อเช้าที่ผ่านมา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!