โสดแล้วพาล "ซันนี่" ออกอาการเกรี้ยวกราด เมื่อเห็น "แพทตี้-แดน" สวีทกัน

โสดแล้วพาล "ซันนี่" ออกอาการเกรี้ยวกราด เมื่อเห็น "แพทตี้-แดน" สวีทกัน

ช่วงนี้ครองตัวโสด ไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ก็เลยจะเหงาๆ หน่อย แฟนๆ ทั้งหลายเลยมีโอกาสได้เห็นหนุ่มหล่อสุดเซอร์อย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เดินสายคอมเมนต์เพื่อนซี้ในวงการ แบบกวนๆ ซึ่งไม่ใช่เพียงแคปชั่นในอินสตาแกรมของตัวเองเท่านั้น ที่จะเรียกรอยยิ้มได้ เพราะข้อความคอมเมนต์ของเจ้าตัว ที่ตระเวนส่งไปยังหลายๆ คน ก็เรียกเสียงฮาได้ไม่แพ้กัน

IG sunny_suwanmethanont Verifiedซันนี่ หนุ่มหล่อ สายฮา ขวัญใจสาวๆ

ล่าสุดอยู่ที่คู่รักมาราธอน แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และแฟนหนุ่ม แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ที่ฝ่ายหญิงได้โพสต์ภาพเดี่ยวของตัวเองถือแก้วน้ำอยู่ พร้อมข้อความประกอบว่า "เหมือนมีคนจ้องจะแย่ง ไม่ให้หรอก" ซึ่งช่างภาพไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นคนรู้ใจของเธอนั่นเอง และที่สำคัญยังแท็กชื่อ แดน วรเวช ตรงกลางหน้าอกขนาดนั้น หนุ่มๆ ที่ไหนก็คงไม่กล้ามาแซว

IG pattieungซันนี่ กับหลักฐานชิ้นเด็ดของคนโสดแล้วพาล

แต่แล้วก็มีผู้กล้าที่ชื่อ ซันนี่ ย่างกรายเข้ามา พร้อมกับคอมเมนต์ว่า "จะเดินไปปัดตกพื้น" แน่นอนว่าคนกดไลค์ให้คอมเมนต์นี้มากมาย พร้อมกับสอบถาม ซันนี่ ว่า นี่คืออาการของคนโสดแล้วพาลใช่หรือไม่ 

สำหรับความสนิทสนมของ ซันนี่ และ แพทตี้ นั้น มีมาตั้งแต่เมื่อครั้งที่ทั้งคู่ร่วมงานด้วยกันในซีรี่ส์ น้ำตากามเทพ จนถึงปัจจุบันนี้ ก็ยังมีการหยอกล้อกันเสมอ รวมถึงอาการเกรี้ยวกราดนี้เช่นกัน ว่าแต่ว่า เมื่อไหร่จะเลิกโสดคะเนี่ย เพราะหลายๆ คนอยากจะมาคอมเมนต์แซว ซันนี่ บ้างแล้วนะจ๊ะ 

>>“แดน” ปล่อยให้ลุ้น รัก 8 ปี แพลนขอแต่ง “แพทตี้” ปุ๊บปั๊บ อะไรก็เกิดขึ้นได้

>>ซันนี่ พระเอกไร้ข่าวฉาว มั่นใจว่าเพราะเป็นคนดี จึงไม่ขอถ่อมตัว