นุ่น เสียดาย! ถ้ารู้ท็อปดูแลดีแบบนี้...แต่งนานแล้ว

นุ่น เสียดาย! ถ้ารู้ท็อปดูแลดีแบบนี้...แต่งนานแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เพิ่งกลับมาจากฮันนีมูนมาหมาดๆ สำหรับคู่ข้าวใหม่ปลามัน "นุ่น ศิริพันธ์" กับสามี "ท็อป พิพัฒน์" เรียกว่าการไปครั้งนี้ดูหวานสุดๆ เพราะทั้งสองได้ลงรูปเพิ่มต่อมความอิจฉาให้แฟนๆ ได้ชมแบบรัวๆ

ซึ่งงานนี้พอมีโอกาสได้เจอทั้งคู่ จึงได้สอบถามถึงทริปหวานนี้ โดยสาวนุ่นได้เผยแบบไม่เขินอายแล้วว่า ถ้ารู้ว่าแต่งงานแล้วท็อปดูแลดีขนาดนี้ คงจะแต่งมานานแล้ว

ไปฮันนีมูนกลับมา เป็นอย่างไรบ้าง?
ท็อป : ก็สนุกสนานดีครับ ได้ไปพักผ่อนและดูงานด้วย เราไปที่งานเวิลด์ เอ็กซ์ อยู่3-4 วันครับ และไปที่กรีซ

ทริปนี้สวีทมากไหม?
ท็อป : สวีทเต็มที่เลย ไปในฐานะสามีภรรยาเนอะ ก็ต้องเต็มที่กันหน่อย
นุ่น : ตอบนี่ไม่ได้หันมามองหน้าเลย (หัวเราะ) ตอนแรกก็เคยบอกว่าจะไม่แต่งเนอะ เล่นตัว ถ้ารู้ว่าแต่งแล้วดีขนาดนี้ แต่งไปนานแล้ว (หัวเราะ) คือตอนเป็นแฟนกันจะมีภาวการณ์งอนกันได้ อยากงอน ไม่อยากคุย สะบัดบ๊อบใส่กันได้ แต่พอแต่งงานจะงอน สุดท้ายก็ต้องกลับมานอนห้องเดียวกัน เจอหน้ากัน มันดีกว่าค่ะ ไม่ค่อยได้ทะเลาะ พี่ท็อปดูแลดีค่ะ เสมอต้นเสมอปลาย เขาใจเย็น น่ารักขึ้นเยอะเลย
ท็อป : ทริปนี้ไม่ได้มีของขวัญเป็นชิ้นเป็นอัน แต่เราก็รู้สึกว่าการไปด้วยกันในครั้งนี้ ให้ทุกอย่างที่สามารถจะทำได้ ทำทุกอย่างให้ปกติและดีที่สุดครับ

หวานขนาดนี้ เปลี่ยนใจที่จะรีบมีน้องแล้วหรือยัง?
ท็อป : ยังไม่กล้าที่จะมีเร็วๆ นี้ครับ
นุ่น : เห็นโอปอล์แล้วเนอะ อาจจะสักพักหนึ่งค่ะ นุ่นว่าท็อปเป็นพ่อที่ดีให้แน่ๆ อาจจะ 2-3 ปีค่ะ
ท็อป : ผมว่าผมน่าจะพอได้อยู่นะ ไม่ต้องฝากไข่
นุ่น : ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เร่งค่ะ สบายๆ

ถามถึงประเด็นดราม่าที่ก่อนไปฮันนีมูน?
นุ่น : นุ่นก็ตกใจที่กลับมาแล้วทุกคนคิดว่าดราม่า จะบอกให้ว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆ น่ารักๆ ค่ะ คือมีพี่กลุ่มหนึ่งใจดี ให้เงินขวัญถุงแต่งงาน เพียงแต่ว่าให้ในนามสมาคม เพียงแต่ข่าวสารไม่ได้กระจายถึงทุกคนที่ทราบ บางคนไม่ทราบก็เลยสงสัย แต่ในมุมนุ่น นุ่นมองว่าน่ารักมากที่มีรุ่นพี่ รุ่นน้อง ใจดีสนับสนุนเรา เป็นเรื่องเล็กๆ เลย ตอนที่มีข่าวตอนแรกนุ่นก็คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่หรือเปล่า ก็ขอบคุณที่หลายๆ คนเป็นห่วงค่ะ แต่นุ่นกับท็อปโอเค สบายๆ

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม noon_siraphun

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!