"โบ ชญาดา" สวมกอด "นาตาลี" สุดอบอุ่น ฝากดูแล "น้องอชิ" ระหว่างเที่ยวออสเตรเลีย

"โบ ชญาดา" สวมกอด "นาตาลี" สุดอบอุ่น ฝากดูแล "น้องอชิ" ระหว่างเที่ยวออสเตรเลีย

นับเป็นครอบครัวตัวอย่าง ที่มีความอบอุ่นอยู่เต็มหัวใจ สำหรับครอบครัวหรรษา ของ ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช และ โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ที่มีลูกชายอย่าง อชิ-อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช วัย 15 ปี เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวน แม้วันนี้ พ่อฟลุค และ แม่โบ จะไม่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะคนรัก แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ยังอบอุ่นเสมอ และสามารถสร้างให้เป็นครอบครัวใหญ่ที่แสนอบอุ่นอีกด้วย

IG fluke777ฟลุค นาตาลี น้องอชิ ที่ประเทศแอฟริกาใต้

ล่าสุด คุณพ่อฟลุค เพิ่งจะพาลูกชาย และแฟนสาว ลี-นาตาลี เจียรวนนท์ เดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศแอฟริกาใต้ มาหยกๆ วันนี้ก็ได้เดินทางไปเที่ยวต่อที่ประเทศออสเตรเลียทันที โดยก่อนเดินทาง ทำให้มีภาพน่ารักๆ ของทั้งสองครอบครัวออกมาให้ดู โดยเป็นภาพที่ แม่โบ ชญาดา โอบกอด ลี นาตาลี ในท่าทีที่อบอุ่น พร้อมมีข้อความประกอบด้วยว่า 

"Miss you all already ka  คิดถึง กอดยังไม่หายคิดถึงเลย เพิ่งกลับมาจาก South Africa กันไม่กี่วันก็ไปเล่นสกีที่ Australia กันต่อเลย เที่ยวเผื่อแม่โบกับลุงแบงค์และฝากดูแลน้องอชิด้วยนะค๊า #loveyou #hansafamily" 

หลังจากนั้น ลี นาตาลี ก็ได้เข้ามาตอบด้วยข้อความว่า "Miss to ka ได้เลยค่าไม่ต้องห่วงอชิ นะคะ"

IG lee_natalieน้องอชิ และ นาตาลี กับโมเมนต์แห่งความอบอุ่น

ตามปกติแล้วการไปเที่ยวต่างประเทศของครอบครัวหรรษา หากทั้ง 2 ครอบครัวว่างตรงกัน ก็จะไปเป็นกรุ๊ปใหญ่ แต่เนื่องจากตอนนี้ โบ ชญาดา ต้องพักผ่อนเพื่อดูแลสุขภาพ จึงทำให้พลาดโอกาสในการไปท่องเที่ยวทริปนี้ ไม่อย่างนั้น แฟนๆ ทั้งหลายคงได้ชมภาพครอบครัวใหญ่ที่แสนจะอบอุ่นนี้ แบบจัดเต็ม 

>>"โบ ชญาดา" จัดวันเกิดสุดอบอุ่น กระชับสัมพันธ์ครอบครัวหรรษา

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!