"โบ ชญาดา" จัดวันเกิดสุดอบอุ่น กระชับสัมพันธ์ครอบครัวหรรษา

"โบ ชญาดา" จัดวันเกิดสุดอบอุ่น กระชับสัมพันธ์ครอบครัวหรรษา

เป็นการจัดงานวันเกิดที่แสนจะอบอุ่นจริงๆ สำหรับ โบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ทีมีอายุครบ 43 ปี ไปเมื่อวานนี้ (20 มิ.ย. 61) โดยมี แบงค์-กฤชพล เศวตนันท์ สามีอยู่เคียงข้าง พร้อมน้อง อชิ-อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน และในงานยังพร้อมหน้าพร้อมตาไปด้วยครอบครัว ญาติมิตร และที่ขาดไม่ได้คืออดีตสามี ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช ที่มาพร้อมกับแฟนสาว ลี-นาตาลี เจียรวนนท์

IG bo_achiโบ ชญาดา และครอบครัวพี่สาว แบม จณิสตา

นอกจากนี้ยังมีครอบครัวของพี่สาวอย่าง แบม-จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ที่ควงสามี โบ๊ท-บุตรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ และลูกๆ ทั้ง 2 คน อย่างน้องเวนิส และ น้องวินซ์ มาร่วมงานด้วย ซึ่งนับเป็นโอกาสดีสำหรับแฟนๆ ที่ยังคงคิดถึง แบม จณิสตา เพราะนานๆ ทีจะได้เห็นความน่ารักของครอบครัวนี้แบบจัดเต็ม เพราะช่วงหลังนี้ไม่ค่อยได้ออกสื่อบ่อยนัก

แต่ภาพที่ทำเอาอบอุ่นหัวใจมากที่สุด เห็นจะเป็นภาพการรวมตัวกันของครอบครัวหรรษา ที่มีน้องอชิ เป็นศูนย์กลางของความรัก และขนาบข้างไปด้วยคุณพ่อคุณแม่ จนกลายเป็นครอบครัวใหญ่ ที่มิตรภาพแน่นแฟ้นยิ่งนัก

 IG bo_achiครอบครัวหรรษาของ โบ ชญาดา

ด้าน โบ ได้โพสต์ข้อความขอบคุณครอบครัวที่แสนอบอุ่นของเธอไว้อย่างซึ้ง ด้วยข้อความว่า 

"Love is all around Thank you ka โบขอบพระคุณทุกคนมากๆ สำหรับคำอวยพรวันเกิดที่มอบให้ในวันนี้นะคะ รู้สึกโชคดีมีความสุขที่มีแต่คนที่รักและแสนดีอยู่เคียงข้าง ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆเช่นกันและพบเจอแต่สิ่งดีงามตลอดไปนะคะ ขอบคุณที่รักกัน

>>“ฟลุค เกริกพล” ย้อนวันวานเหตุเลิก “โบ ชญาดา” คิดถูกที่หย่า แถมยังเป็นเพื่อนกันได้

>>"โบ ชญาดา" ฉีดเข็มครั้งที่ 5 ไม่ละความพยายาม "มีลูก"

>>น้องอชิ นับวันยิ่งหล่อเท่ ตอนนี้อายุ 14 แต่ส่วนสูงทะลุ 170 แล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!