"เต๋อ ฉันทวิชช์" เคลียร์ข่าวเม้าท์ ใจป๋า เพื่อ "ใหม่ ดาวิกา" รับละครคู่ฟรี ไม่คิดค่าตัว

"เต๋อ ฉันทวิชช์" เคลียร์ข่าวเม้าท์ ใจป๋า เพื่อ "ใหม่ ดาวิกา" รับละครคู่ฟรี ไม่คิดค่าตัว

อีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ก็จะได้ฤกษ์ดีเปิดกล้องแล้ว สำหรับละครแห่งปี นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ภายใต้การดูแลของผู้จัดละครหน้าใหม่ เกล้า น้ำพราว ที่หลายคนคุ้นเคยในบทบาทผู้จัดการส่วนตัวของ นางเอกพันล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่

ซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นการรีเมคละครครั้งสำคัญเท่านั้น แต่ เกล้า น้ำพราว ยังดึงเอาหนุ่มคนสนิทของสาวใหม่อย่าง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี มาร่วมประชันบทบาทเสิร์ฟความฟินกันอีกด้วย

งานนี้หลายคนก็เลยยิ่งจับตามองหนักมาก โดยเฉพาะข่าวลือเกี่ยวกับการรับเล่นละครเรื่องฟรีไม่คิดค่าตัวของฝ่ายชาย เพราะถือว่าเป็นอุตสาหกรรมของครอบครัว! ล่าสุดทางด้านของ เต๋อ ฉันทวิชช์ ก็ได้ออกมาชี้แจงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นให้เราฟังว่า

>> เต๋อ-ใหม่ รีเทิร์น! ย้อนวัยใส่ชุดนักเรียน ฟิตติ้งละครรีเมค "นางสาวไม่จำกัดนามสกุล"

"ได้กลับมาร่วมงานกับน้องใหม่อีกครั้งก็ดีครับ เพราะน้องใหม่เขาเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว และพอมาประกอบกับการที่ช่วงนี้เราสนิทกัน ซึ่งมันก็ดี เพราะน้องเขาเป็นคนดี แต่ถามว่ากดดันไหนที่คนอาจจะจับตามองความสัมพันธ์มากขึ้น เอ่อ...ดูเหมือนตอนนี้ทุกคนก็จับตามองอยู่นะ (ยิ้ม)"

จริงไหมที่การรับงานละครเรื่องนี้ของเราเป็นการทำงานฟรีไม่เอาค่าตัว เพราะถือว่าเป็นอุตสหกรรมครอบครัว ?
"ไม่ครับ ค่าตัวปกติครับ เป็นไปตามมาตราฐานสากล ตามความเหมาะสม ความใช่ไม่ใช่ เรื่องการต่อราคาก็ไม่มีครับผม ไม่ได้มีการต่อราคากัน ส่วนจะเป็นอุตสหกรรมครอบครัวไหม ก็...ไม่เชิงขนาดนั้นหรอกครับ เพียงแต่ว่าเราได้ทำงานกับคนที่เราสนิทใจด้วยมากกว่าก็เท่านั้นเอง"

"ถามว่าเหตุผลนี้ช่วยให้การตัดสินใจง่ายขึ้นไหม คือผมไม่ได้ตัดสินใจยากตั้งแต่แรกอยู่แล้วนะครับ เพราะละครเรื่องนี้เป็นละครที่ผมเคยชมตั้งแต่เด็กๆ และมันก็เป็นละครที่สนุกมาก ดังนั้นพอมีการหยิบขึ้นมาทำใหม่ แถมยังได้ร่วมงานกับผู้จัดอย่างพี่เกล้า และน้องใหม่อีก ก็เลยรู้สึกว่ามันน่าดีใจด้วยซ้ำ"

IG namprawภาพความสนิท เกล้า-เต๋อ-ใหม่ จนถูกเม้าท์ทำงานเป็นอุตสหกรรมครอบครัว

กังวลไหมว่าหากถ่ายๆ ไปแล้วพี่เขาอาจจะเพิ่มฉากจิ้นๆ ฉากเลิฟซีน เข้าไปอีก ?
"มันก็เป็นไปตามความเหมาะสมของบทนะ แต่เท่าที่อ่านบทผมก็แฮปปี้นะ บทสนุกมาก จริงๆ จะเปิดกล้องในอีก 1-2 อาทิตย์นี้แล้วนะครับ ใกล้แล้วที่ทุกคนจะได้เห็นกัน"

สถานะตอนนี้มีคำนิยามที่ชัดเจนหรือยัง ?
"ก็เป็นคนที่สนิทมากๆ ครับ เป็นคนที่สนิทใจด้วย แต่ยังไม่ใช่คำว่าแฟน คือมันก็ไปเรื่อยๆ ของมันนะ ผมไม่รู้เหมือนกันอาจจะถึงเวลาแล้วค่อยใช้ก็ได้ แล้วแต่ (ยิ้ม)"

ทุกวันนี้เรียกแทนกันว่าอะไร ?
"ลิง ลุง ก็มีบ้าง แต่ภาษาสอง ภาษาสามไม่มี คุยกันเป็นปกติไปเรื่อยๆ ไม่มีใส่ชุดลิง (หัวเราะ)"

>> รักผลิดอก "เต๋อ ฉันทวิชช์" อวยพรวันเกิดจอมซน "ใหม่ ดาวิกา" เบิร์ธเดย์ปีแรกที่คบกัน

>> ดินเนอร์มื้อหวาน "ใหม่ ดาวิกา" เอียงคอถ่ายรูปคู่ "เต๋อ ฉันทวิชช์"