เต๋อ-ใหม่ รีเทิร์น! ย้อนวัยใส่ชุดนักเรียน ฟิตติ้งละครรีเมค "นางสาวไม่จำกัดนามสกุล"

เต๋อ-ใหม่ รีเทิร์น! ย้อนวัยใส่ชุดนักเรียน ฟิตติ้งละครรีเมค "นางสาวไม่จำกัดนามสกุล"

กลายเป็นคู่จิ้นทั้งในจอและนอกจอ สำหรับคู่พระนางสาวสวยหนุ่มรวยอารมร์ขัน ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่ชวนจิ้นปิ๊งปั๊งกันในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ ทางช่อง One31 ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ใครที่ลุ้นให้คู่จิ้นแอบจริงคู่นี้ได้ร่วมงานกันอีก ได้เฮกันแล้วจ้า

เพราะละครเรื่องใหม่จากค่ายเอ็กแซ็กท์ ได้จับสองพระนาง เต๋อ-ใหม่ มาเจอกันอีกครั้งในละครรีเมค นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ ที่เคยออกอากาศครั้งแรกไปเมื่อปี 2540 นำแสดงโดยพระเอก โจ-จิรายุส วรรธนะสิน และ มาช่า วัฒนพานิช จนโด่งดังสุดๆ ในช่วงที่ออกอากาศ

โดยงานนี้สาวใหม่และหนุ่มเต๋อ และนักแสดงทั้งหลายต่างเริ่มทำการฟิตติ้งเสื้อผ้ากันแล้ว แถมยังได้เห็นทั้งเต๋อ-ใหม่ เปลี่ยนลุคกระชากวัยในชุดนักเรียนกันอีกด้วย สดใสน่ารักสุดๆ 

นางสาวไม่จำกัดนามสกุล เรื่องราวของ เรียม สาวน้อยสุดเฉิ่มที่ใกล้ที่อายุ 24 ปี แต่ยังไม่มีแฟนเสียที ที่พยายามค้นหาตัวเองต้องการอะไร จนถึงกับต้องเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวหลายบุคลิก เพียงเพื่อจะตามหาใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิตโดยมี นกหวีด เพื่อนสาวเป็นผู้ช่วย ตอนแรกเรียมไปชอบเจ้านายเลยต้องทำตัวเป็นคุณหนูแต่ก็ไม่โอเค ต่อมาไปชอบหนุ่มเจ้าชู้เลยเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวเปรี้ยวแต่ก็ไม่ดี ต่อมาไปชอบหนุ่มศิลป์อารมณ์ติ๊สท์ เลยกลายเป็นสาวโบฮีเมียนซะงั้นแล้วมันก็ไม่ได้ จนในที่สุดก็ได้รู้สักทีว่าเนื้อคู่คือหนุ่มสุดเท่ห์แต่ปากจัดที่อาศัยอยู่ข้างบ้านนั่นเอง

ในเรื่องนี้นอกจากพระเอกของเราแล้ว สาวนางเอกยังจะได้ประกบอีก 5 หนุ่ม ที่เธอแอบชอบและต้องเปลี่ยนลุคให้เข้าใกล้เป้าหมายเพื่อตามหาชายผู้เป็นรักแท้ แต่จะเป็นใครบ้างนั้น ต้องติดตามกันต่อไป!