"แมท ภีรนีย์" น้ำตาคลอปิดฉากรัก "แพท ทวิรัส" เผยยังชาๆ 14 ปีที่ผูกพัน

"แมท ภีรนีย์" น้ำตาคลอปิดฉากรัก "แพท ทวิรัส" เผยยังชาๆ 14 ปีที่ผูกพัน

หากพูดคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่คบกันมานานเป็นรักมาราธอน แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องมีคู่ของนางเอกสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ แมท-ภีรนีย์ คงไทย กับหนุ่มนอกวงการ แพท ทวิรัส อมาตยกุล ที่คบและศึกษาดูใจกันมากว่า 14 ปี จนหลายคนลุ้นว่าคู่นี้เมื่อไหร่จะมีข่าวดี  

แต่ล่าสุดวันนี้ แมท ภีรนีย์ ได้ออกงานและสื่อมวลชนได้อัปเดตถึงเรื่องงานละครพร้อมๆ กับถามไถ่ถึงเรื่องความรัก ปรากฏว่า แมท ถึงกับน้ำตาคลอกลางวงสัมภาษณ์ โดยบอกว่าตนเองได้เลิกรากับ แพท ทวิรัต แล้วเป็นเวลากว่าหนึ่งเดือนที่ไม่ได้ติดต่อและพูดคุยกัน 

"เราไม่ได้เจอไม่ได้คุยกันประมาณ 1 เดือนแล้วค่ะ (ยิ้ม) จะมีโอกาสกลับไปคุยกันไหม แมท ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ส่วนเรื่องเหตุผล แมทขอเก็บไว้รู้แค่ 2 คนดีกว่า"

"ที่ผ่านมา 14 ปี แมทไม่เสียดายเวลาเลย เพราะเราก็พยายามกันมาหลายๆ อย่าง แต่ถามว่าเราตัดช่องทางการสื่อสารเลยไหม ก็ไม่นะคะ แค่เราไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยกันมากกว่า"

>>“แมท ภีรนีย์” คบ “ไฮโซแพท” 14 ปี รูปคู่น้อยแต่รักยังแฮปปี้

"สำหรับความรู้สึกของแมทตอนนี้ แมทไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง เพราะแมทไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน เลยไม่แน่ใจว่าสิ่งที่รู้สึกมันคืออะไร อาจจะชาๆ อยู่มั้งคะ เลยตอบไม่ได้ว่าเรารู้สึกยังไง"

"แต่ถ้าเราไม่ได้เจอหรือไม่ได้คุยกันมา 1 เดือน คำตอบมันก็น่าจะชัดแล้ว ส่วนเรื่องรายละเอียดแมทไม่อยากจะพูดอะไรมาก เพราะช่วงนี้ตัวแมทเองก็พยายามจะไปทำทุกๆ กิจกรรมที่สามารถไปได้ ใครชวนไปก็ไปหมดเลย อย่างทริปล่าสุดก็มีนิดหนึ่งที่ทุกคนมาช่วยปลอบใจ ทุกคนให้กำลังใจเต็มที่"

"14 ปีที่ผ่านมาไม่เคยคิดเลยว่าจะมีวันนี้ ถามว่ามันตัดยากไหม แมทไม่รู้อะไรเลย แมทยังชาๆ อยู่ เพราะอย่างที่บอกแมทไม่เคยไม่มีเขามาตลอด 14 ปีแล้ว"

เป็นกำลังใจให้สาวแมทเข้มแข็งและหัวใจแข็งแรงเร็วๆ นะคะ

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!